Review Tảo Mặt Trời Earthrise Spirulina Tự Nhiên Của Nhật Bản

Tảo Mặt Trời Earthrise Spirulina được tìm kiếm nhiều gần đây, rỉ tai nhau rằng nó là thần dược chăm sóc sức khỏe, thích hợp cho mọi đối tượng. Vậy thực hư ra sao? Liệu Tảo Mặt Trời Earthrise Spirulina có thực sự tốt như lời đồn không. Cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia cũng như những chia sẻ thực tế của khách hàng đã sử dụng nhé!

1. Thông tin chung về Tảo Mặt Trời Earthrise Spirulina

1.1 Thông tin từ nhà sản xuất

Tảo mặt trời Spirulina Natural của Mỹ tự nhiên

Xem chi tiết: Tảo Mặt Trời Earthrise Spirulina

Tên sản phẩm: Earthrise Spirulina Natural 360 viên

Quy cách: 360 viên.

Mã hàng: ESN002.

Thương hiệu: USA

Thành phần:

 • Protein – Đạm (2g); Carbonhydrate (<1g); Chất béo (0g); Đường (0g). Hầu hết các nghiên cứu đều kết luận rằng, trong tảo xoắn spirulina Nhật rất giàu protein, giàu hơn trong thịt bò, cá trứng và sữa gấp vài chục lần
 • Axit Amin: Leucine (151mg); Hítidine (27mg); Isoleuchine (95mg); Lysine (89mg); Phenylalanine (75mg); Threonine (83mg); Methionine (39mg); Tryptophan (22mg); trong tảo xoắn của nhật bản còn chứa đầy đủ 8 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được và 10 trong số 12 loại axit amin quan trọng khác mà 1 cơ thể khỏe mạnh có thể tự tổng hợp được .
 • Vitamins: Vitamin A (7000IU); Vitamin B1 (0,004mg); Vitamin B2 (0.08mg); Vitamin B3 (0.43mg); Vitamin B6 (0.02mg); Vitamin B12 (2.8mcg); Vitamin K (16mcg);…
 • Khoángchất: Canxi (13mg); Sắt (1.7mg); Magiee (9mg); Kẽm (0.04mg); Selen (0.6mcg); Mangan (0.09mg); Kali (45mg); Natri (25mg). Bởi vì tảo xoắn spirulina lớn lên trong môi trường nước kiềm như vậy nên nó tổng hợp và đồng hóa nhiều khoáng chất và dẫn xuất vào trong cấu trúc tế bào như Kali, Canxi, Kẽm, Ma-giê, Ma-ngan, Selen, Sắt, Phốt-pho,…
 • Chất chống oxy hoá: Phycocyanin (258mg); Chlorophyll (30mg); Carotenoids (11mg); Zeaxanthin (2.9mg)
 • Axit béo không no: Gamma Linolenic Axit (omega 6) 35mg, tảo xoắn spirulina chỉ có 7% chất béo, và phần lớn trong số này là các chất axit béo thiết yếu nâng cao sự tiêu hóa cholesterol

1.2 Nguồn gốc của Tảo Mặt Trời Earthrise Spirulina

 Tảo Mặt Trời Earthrise Spirulina chiết xuất 100% từ tảo Spirulina

 Tảo Mặt Trời Earthrise Spirulina chiết xuất 100% từ tảo Spirulina

Tảo Mặt Trời Earthrise Spirulina là một loại thực phẩm dinh dưỡng cực kỳ an toàn, có nguồn gốc 100% từ tảo Spriulina nguyên chất của hãng Earthrise Nutritionals, LLC – Mỹ – là hãng sản xuất tảo đầu tiên và sản xuất tảo ở một trang trại có quy mô lớn nhất trên thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệp

Tảo xoắn Spirulina là một vi tảo đơn bào, hình xoắn ốc đơn giản phát triển tự nhiên trong các hồ nước ấm, nước ngọt, suối tự nhiên và nước mặn.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO/OMS) công nhận tảo Spirulina là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỉ 21. Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA ) công nhận nó là một trong những nguồn protein tốt nhất.

Sản phẩm Earthrise Spirulina Natural 360 viên được sử dụng rộng rãi trên khắp các nước lớn trên thế giới như Mỹ, Nhật, Úc,… và nhận được earthrise spirulina natural reviews review rất tích cực, phản ánh hiệu quả ưu việt của loại TPCN an toàn này.

2. Earthrise Spirulina Natural reviews từ khách hàng trên Amazon

2.1 Earthrise Spirulina Natural reviews từ khách hàng ACRA trên Amazon

3.1 Earthrise Spirulina Natural reviews từ khách hàng ACRA trên Amazon

 Earthrise Spirulina Natural reviews từ khách hàng ACRA trên Amazon

” Tại sao tôi không biết về sản phẩm này trước đây? Nó đã ở đâu trong suốt cuộc đời của tôi! Sản phẩm này thật tuyệt vời, đối với tôi nó giống như một loại thuốc kỳ diệu. Chế độ ăn uống của tôi bị thiếu chất xơ, giống như hầu hết người Mỹ. 

Dùng 6 hoặc 7 viên spirulina mỗi ngày tất cả các vấn đề với đường ruột đã kết thúc. Tôi đã phải nhập viện với bệnh lậu, nhưng vì sử dụng spirulina tôi không còn cần phải dùng thuốc nhuận tràng nhân tạo nữa. Sản phẩm không có tác dụng phụ, và sử dụng rất đơn giản. Đương nhiên tôi ăn một chế độ ăn uống cân bằng, nhưng đây là bổ sung thần kỳ của tôi! ” 

2.2 Review tảo mặt trời Spirulina từ y tá Kate Sansoni

Review tảo mặt trời Spirulina từ y tá Kate Sansoni

Review tảo mặt trời Spirulina từ y tá Kate Sansoni

” Tôi đã thực hiện điều này trong nhiều năm. Là một y tá đi du lịch lịch trình và chế độ ăn uống của tôi rất bận rộn và tôi biết tôi đã không nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết từ rau. Tôi có thể cảm thấy sự khác biệt về cảm xúc của mình khi tôi hết spirulina. Tôi thích Earthrise vì nó tự nhiên và tôi chỉ cần hai ngày một lần. 
Bị ung thư, sự thèm ăn của tôi không phải luôn luôn rất tốt, nhưng tôi cảm thấy tốt hơn khi biết rằng tôi đang nhận được những lợi ích xanh từ spirulina.”

2.3 Review tảo mặt trời Spirulina từ Julie trên Amazon

Review tảo mặt trời Spirulina từ Julie trên Amazon

Review tảo mặt trời Spirulina từ Julie trên Amazon

“Vì tôi sử dụng những thứ này hàng ngày, tôi không còn bị đau khớp, không có triệu chứng IBS nữa, và tôi đã giảm cân mà không cần ăn kiêng. Tôi bắt đầu sử dụng nó cho Cholesterol cao của gia đình, nhưng tìm thấy nhiều lợi ích ngoài việc giảm cholesterol. Không có tác dụng phụ. Tôi uống 10 gram một ngày, (20 tab) và tôi cảm thấy tuyệt vời, có năng lượng dồi dào cho tuổi 52 của tôi. Điều này nên được sử dụng thay cho vitamin tổng hợp hàng ngày theo quan điểm khiêm tốn của tôi.”

3.Tảo mặt trời Earthrise Spirulina là một siêu thực phẩm an toàn

3.1  Tảo mặt trời Earthrise Spirulina được trồng trong 1 môi trường lý tưởng

Môi trường sản xuất lý tưởng

Tảo mặt trời Earthrise Spirulina được trồng trong 1 môi trường lý tưởng

Spirulina có thể phát triển tự nhiên trong hồ và ao, nhưng Spirulina chất lượng tốt nhất phát triển trong môi trường có kiểm soát ở vùng khí hậu nóng và nắng với khả năng tiếp cận với nước khoáng giàu tinh khiết sạch.

 • Nắng và môi trường nóng: Spirulina cần nhiệt và ánh sáng mặt trời để kích hoạt quá trình quang hợp của nó. Khí hậu nóng hơn và nóng hơn, Spirulina sẽ phát triển tốt hơn.
 • Không ô nhiễm, thuốc diệt cỏ hoặc thuốc trừ sâu: Spirulina được trồng tốt nhất trong môi trường tự nhiên ở những địa điểm xa xôi. Ô nhiễm từ các thành phố có thể làm ô nhiễm các nền văn hóa Spirulina gây ra chất Spirulina không an toàn và kém chất lượng.
 • Nước sạch: Spirulina phát triển mạnh trong nước kiềm cao. Nước phải sạch và có nguồn gốc từ các con sông và hồ tự nhiên. Nước bị ô nhiễm có thể gây hại cho Spirulina và làm cho nó không an toàn.

Trang trại trồng earthrise spirulina natural nằm ở sa mạc Sonoran của miền đông nam California cách xa đường cao tốc, sân bay và thành phố, Với nắng sa mạc ở California và môi trường trong xanh, sản phẩm tảo mặt trời mang lại dinh dưỡng nhiều hơn bất kỳ loại thực phẩm khác.

Hơn nữa, trang trai còn có nước sông Colorado giàu khoáng chất, cung cấp bảy tiểu bang của vùng Tây Nam Hoa Kỳ, được bơm qua kênh đào, để lắng ao lớn, thông qua các bộ lọc vào các ao đang phát triển. Hệ thống sản xuất sử dụng một hệ thống vòng kín, nơi mọi thứ được tái chế và không thải ra môi trường.

3.2 Chất lượng được kiểm định chặt chẽ

Tảo mặt trời trải qua nhiều kiểm định chặt chẽ

Chất lượng được kiểm định chặt chẽ

Tảo Spirulina trồng ở California được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn của Good manufacturing practices (GMP)  được ban hành theo Đạo luật về Thực phẩm, Dược phẩm và Mỹ phẩm Liên bang Hoa Kỳ và các đạo luật và quy định hiện hành của California.

Những luật này đảm bảo rằng các phương tiện, phương pháp, thực hành và kiểm soát được sử dụng trong sản xuất, chế biến, đóng gói hoặc giữ các sản phẩm thực phẩm phù hợp hoặc được vận hành phù hợp với Good manufacturing practices (GMPđể đảm bảo rằng các sản phẩm thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng và đã được chuẩn bị, đóng gói và được bảo quản trong điều kiện vệ sinh.

Trang trại của công ty Earthrise có phòng thí nghiệm hiện đại của riêng mình, thực hiện các bài kiểm tra chất lượng quan trọng trên cả Spirulina sống trong canh tác cũng như sản phẩm cuối cùng. Mỗi lô sản phẩm được sản xuất hàng ngày trải qua thử nghiệm và xác minh trước khi nó được phát hành để bán. Lô hàng của sản phẩm đi kèm với Giấy chứng nhận phân tích nêu rõ danh tính, hiệu lực và độ an toàn của sản phẩm.

3.3 Tảo mặt trời Earthrise Spirulina là thực phẩm 100% non-GMO

Tảo mặt trời Earthrise Spirulina là thực phẩm 100% non-GMO

Tảo mặt trời Earthrise Spirulina là thực phẩm 100% non-GMO

GMO là từ viết tắt là của cụm “Genetically Modified Organism” là những sinh vật biến đổi gen- là bất kỳ sinh vật mà vật liệu di truyền đã bị thay đổi bằng các kỹ thuật kỹ thuật di truyền (ví dụ, một sinh vật biến đổi gen)

Ban đầu, GMO được tạo ra để cải thiện sản lượng nông sản tuy nhiên sau một thời gian, nó dc chứng minh là nguyên nhân  gây nên rất nhiều tác hại đơn cử như: gây hại không chủ định cho sinh khác, giảm hiệu quả của thuốc trừ sâu, gây dị ứng, gây rối loạn sinh sản ở người, ảnh hưởng tới hệ thần kinh, gây ung thư, dẫn tới bệnh tự kỉ ở trẻ em…

Sau khi nhân thức được sự nguy hại của thực phẩm GMO thì mọi người bắt đầu tẩy chay nó và tìm đến những thực phẩm non-GMO, những thực phẩm hữu cơ. Những sản phẩm hữu cơ được yêu thích là bởi vì sản phẩm hữu cơ sẽ được nuôi trồng tự nhiên, nguyên liệu sạch, có nguồn gốc rõ ràng.

Earthrise Nutritionals tự hào thông báo rằng các sản phẩm thiên nhiên Spirulina trồng tại California đều là thực phẩm hữu cơ, 100% non-GMO, rất tốt cho sức khỏe.

4. Công dụng của tảo mặt trời earthrise spirulina

Công dụng của tảo mặt trời earthrise spirulina

Công dụng của tảo mặt trời earthrise spirulina

Earthrise Spirulina Natural là một sản phẩm đa công dụng, hỗ trợ nâng cao sức khỏe một cách toàn diện nhất:

 • Hỗ trợ điều trị bệnh
  • Cải thiện huyết áp cao
  • Trị tiểu đường
  • Điều trị đau dạ dày
  • Giải pháp cho bệnh tim mạch
  • Điều trị bệnh gan
 • Tảo giúp giảm cân hiệu quả
 • Tảo giúp tăng cân cho người gầy
 • Earthrise spirulina natural 360 viên là một bí quyết làm đẹp, có thể dùng để làm mặt nạ đắp mặt để tẩy tế bào chết, điều trị mụn, nám và tàn nhang. Ngoài ra vẫn có thể dùng để chăm sóc dưỡng thể.
 • Tảo có thể được sử dụng làm thức ăn, giúp sáng măt và làm lành vết sẹo, vết thâm.
 • Tảo Spiulina Nhật Bản có một số đặc tính chống ung thư, đặc biệt là chống lại một loại tổn thương tiền ung thư gọi là OSMF (xơ hóa dưới da miệng). ( theo healthline.com )

Kết luận

Tảo Mặt Trời Earthrise Spirulina là sản phẩm đa chức năng, chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện và điều này đã được minh chứng qua những chia sẻ thực tế của khách hàng đã sử dụng. Đây là một sản phẩm hoàn toàn an toàn, không có tác dụng phụ, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm tảo biển chính hãng tốt nhất thì taoxoanspirulina.net là một địa điểm tuyệt vời.

Đây là một siêu thị online uy tín hàng đầu Việt Nam với hàng nghìn khách hàng tin cậy, trung thành trong và ngoài nước, chuyên cung cấp các sản phẩm tảo biển tốt nhất cho người tiêu dùng Viêt. Nếu có thắc mắc cần được tư vấn hay muốn đặt hàng, các bạn hãy liên hệ ngay theo hotline  0123 6355 666 để được hướng dẫn tận tình nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh với Tảo Mặt Trời Earthrise Spirulina

Leave a Reply