Ức Chế Tế Bào Ung Thư Bằng Liệu Pháp Thiên Nhiên Diệu Kỳ Fucoidan

Ức chế tế bào ung thư, ngăn ngừa di căn là những mục tiêu hướng đến của việc điều trị ung thư. Bạn có tin là mục tiêu này có thể đạt được bởi liệu pháp thiên nhiên không? Hoàn toàn là sự thật. Chất Fucoidan chiết xuất từ một loại tảo nâu là phương pháp đã được chứng minh là có tác dụng ức chế tế bào ung thư và tiêu diệt chúng, đồng thời cũng ngăn ngừa di căn, chống việc ung thư tái phát hiệu quả.

1. Fucoidan trị ung thư là gì?


Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Nhật bản, có tác dụng trị ung thư

Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Nhật bản, có tác dụng trị ung thư

Fucoidan là một chất chiết suất từ tảo nâu – một loại tảo đa bào, sống chủ yếu ở vùng ven bờ biển đại dương, tập trung nhiều ở vùng biển lạnh như r Bắc Bán Cầu. Chất này được cho là chỉ được tìm thấy trong loại tảo nâu Nhật Bản này.

Fucoidan đươc chứng minh là có tác dụng phòng chống và điều trị ung thư hiệu quả bằng cách kích thúc đẩy quá trình apoptosis ( quá trình tế bào tự chết đi theo quy trình)  tiêu diệt tế bào ung thư an toàn, không gây đau đớn.

Tác dụng của Fucoidan Nhật Bản thực sự tốt cho sức khỏe con người, không chỉ là tác nhân đẩy lùi căn bệnh ung thư quái ác, nó còn là một siêu thực phẩm giàu dinh dưỡng giảm Cholesterol, tăng sức đề kháng, gìn giữ sức khỏe hiệu quả. Đây thực sự là một liệu pháp điều trị ung thư từ thiên nhiên đáng lưu tâm!

TS BS Daisuke Tachikawa – phó viện trưởng của Bệnh viện Wakamiya và là Giám đốc Viện Nghiên cứu Fucoidan NPO, Nhật Bản, nổi tiếng là một trong những bác sĩ điều trị ung thư giỏi nhất Nhật Bản – đã đề cập đến liệu pháp chữa ung thư bằng fucoidan trong cuốn sách “Sức Mạnh Kỳ Diệu Của Fucoidan”, mở ra một cánh cửa hi vọng mới cho những bệnh nhân mắc căn bệnh hiểm nghèo trước giờ được coi như an tử này.

2. Fucoidan ức chế tế bào ung thư

Fucoidan ức chế tế bào ung thư

Fucoidan ức chế tế bào ung thư

Hai khả năng đặc biệt của Fucoidan trị ung thư là:

 • Giúp điều chỉnh các phân tử quan trọng thúc đẩy sự phá hủy các tế bào khối u.
 • Làm chậm sự hình thành mô mạch dẫn đến sự phát triển khối u.

Cụ thể, Fucoidan tiêu diệt tế bào ung thư mà không gây kích ứng viêm theo cơ chế sau:

 • Fucoidan gây nên sự chết tế bào được lập trình bằng cách giảm việc giải phóng ba enzyme metalloproteinase: MMP-1 , MMP-3 và MMP-9
 • Fucoidan làm giảm hoạt động liên kết NF-kappaB , chuyển động hạt nhân p65 của protein từ dịch tế bào sang nhân, và sự thoái hóa IκB-α, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm.
 • Fucoidan kích thích sự gia tăng các tế bào giết tế bào tự nhiên (NK) và giảm yếu tố phiên mã AP-I, có liên quan đến sự phát triển và phân chia tế bào. Fucoidan cũng giết chết loại virus bạch cầu tế bào T loại I (HTLV-1) bằng cách khử hoạt tính NF-kB , một chất điều chỉnh các protein chống ung thư .
 • Fucoidan kích hoạt caspases 8 và 9, các enzym tham gia vào tế bào chết lập trình

Có thể nói đây là một liệu pháp thiên nhiên điều trị ung thư ưu viêt, không gây đau đớn cho bệnh nhân ung thư như các phương pháp điều trị khác.

3. Fucoidan ngăn ngừa di căn

3.1 Cơ chế di căn của tế bào ung thư

Fucoidan ức chế tế bào ung thư

Fucoidan ức chế tế bào ung thư

Sự di căn tế bào ung thư là nguyên nhân chính dẫn đến tử vong đối với những bệnh nhân ung thư.

Bất kỳ một tế bào sống nào của cơ thể cũng đều cần được cung cấp các chất dinh dưỡng và oxy bởi máu, và các tế bào ung thư cũng không ngoại lệ.

Khi khối u còn đang có kích thước nhỏ (<1 mm3) thì cũng có thể nhận oxy và dưỡng chất từ hệ thống mạch máu của cơ quan cư trú của khối u đó. Với các khối u lớn hơn, chúng sẽ cần có một hệ thống mạch máu mới. Các khối u sẽ liên tục tiết ra các yếu tố kích thích sự di căn và yếu tố hình thành và tăng trưởng mạch máu mới.

Sau khi mạch máu mới hình thành, do được cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cho quá trình tăng trưởng, khối u sẽ phát triển với tốc độ nhanh chóng, xâm lấn sang các mô và cơ quan lân cận.

Chính vì vậy, các nhà khoa học cho rằng các khối u sẽ không thể phát triển được nếu không có hệ thống mạch máu nuôi dưỡng và hướng đi mới trong việc điều trị ung thư là ngăn cản sự hình thành mạch máu mới, ngăn chặn việc di căn tế bào ung thư.

Yếu tố tăng trưởng mạch máu nội mô (VEGF) và Hydro peroxide (H2O2) là hai yếu tố đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển một mạch máu mới. Các yếu tố này có thể là do bản thân khối u hoặc do các tế bào bình thường xung quanh dưới sự kích thích của khối u tiết ra.

3.2 Fucoidan có tác dụng ngăn ngừa di căn

Fucoidan ngăn ngừa di căn tế bào ung thư

Fucoidan ngăn ngừa di căn tế bào ung thư

Fucoidan được coi là thần dược cho việc hỗ trợ điều trị ung thư, đồng thời là phương pháp ngăn ngừa di căn, phòng chống việc ung thư phát triển hoặc tái phát. ( theo nature.com )

Các nghiên cứu về Fucoidan đã chứng mình được rằng Fucoidan có khả năng ngăn cản sự gắn kết lên thụ thể của yếu tố tăng trưởng mạch máu nội mô VEGF; sự hình thành và giải phóng H2O2, từ đó có khả năng ức chế tế bào ung thư, ngăn cản sự hình thành mạch máu mới nuôi khối u.

 • Xin Rui và các cộng sự đã bắt đầu các thí nghiệm về tác dụng của Fucoidan đối với chuột bị ung thư vú. Kết quả cho thấy Fucoidan đã có tác dụng làm giảm hoạt tính của yếu tố VEGF và do đó làm giảm đồng thời cả kích thước và khối lượng của khối u
 • Theo kết quả từ nghiên cứu của giáo sư Koyanagi S cùng các cộng sự trên tế bào nội mô tĩnh mạch rốn, Fucoidan có khả năng ức chế hoạt tính hóa học và khả năng kích thích phân bào của yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu VEGF163 bằng cách ngăn cản yếu tố này gắn vào thụ thể tương ứng trên bề mặt tế bào nội mô tĩnh mạch rốn. Trong nghiên cứu này, tác dụng ức chế sự hình thành mạch máu của Fucoidan cũng được quan sát thấy trên sự phát triển của tế bào ung thư biểu mô phổi Lewis và u ác tính B16 ở chuột.
 • Khi sử dụng Fucoidan và đánh giá ảnh hưởng nó lên sự stress oxy hóa đối với các tế bào khối u, kết quả cho thấy rằng Fucoidan làm giảm nồng độ H2O2 nội bào và giảm quá trình giải phóng H2O2 từ khối u. Có thể thấy rằng, Fucoidan đã giảm thiểu sự căng thẳng oxy hóa của tế bào ung thư, ngăn cản nó sản xuất và tiết H2O2 ra môi trường lân cận để kích thích sự hình thành mạch máu mới.
 • Bên cạnh đó, Fucoidan còn được chứng minh là có khả năng chống sự kết dính giữa tiểu cầu và tế bào ung thư – một yếu tố thuận lợi cho quá trình di căn của tế bào ung thư, ức chế tế bào ung thư hiệu quả.

3. Một số sản phẩm Fucoidan ức chế ung thư tốt nhất

3.1 Thuốc Supreme Fucoidan 95

Thuốc Supreme Fucoidan 95

Xem chi tiết: Thuốc Supreme Fucoidan 95

Thuốc Supreme Fucoidan 95 hộp 60 viên của Mỹ giúp điều trị , loại bỏ các tế bào ung thư hiệu quả, ngăn ngừa lão hóa, tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể.

Mã sản phẩm: SFC.

Tên sản phẩm: Supreme Fucoidan 95%.

Xuất xứ: Mỹ.

Dung lượng: 60 viên/ hộp.

Thuốc Supreme Fucoidan 95 là sản phẩm cao cấp, nổi tiếng của thương hiệu Fucoidan với thành phần Fucoidan 95% . Supreme Fucoidan 95% giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, tăng cường sức đề kháng, thanh lọc cơ thể.

Supreme Fucoidan được chiết xuất từ tảo biển nâu Nhật Bản Mozuku Okinawa với hàm lượng Fucoidan (yếu tố ngăn chặn khả năng gây ung thư) cao nhất trong các sản phẩm trị ung thư, hiện được đánh giá là thuốc hỗ trợ điều trị ung thư và ngăn ngừa một số bệnh ung thư rất hiệu quả.

Thành phần của sản phẩm Supreme Fucoidan tinh chất tảo Nhật:

 • Tảo nâu : 289.5mg ( có nhiều ở miền nam nhật bản , chứa dưỡng chất , cắt đứt mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư và làm cho tế bào ung thư không lấy được thức ăn và chết đi . Nhờ đó mà làm giảm sự phát triển và hình thành khối u .
 • Nấm Agaricus : 150 mg.
 • Đông trùng hạ thảo cordyceps sinensis : 50 mg.

3.2 Doctor’s best fucoidan 70

Doctor’s best fucoidan 70

Xem chi tiết: Doctor’s best fucoidan 70

Doctor’s Best Fucoidan 70 là một sản phẩm nổi tiếng ở Mỹ với công dụng tiêu diệt các tế bào ung thư, ngăn ngừa lão hóa và tăng cường hệ miễn dịch cao.

Mã sản phẩm: DBFC.

Tên sản phẩm: Doctor’s Best Fucoidan 70.

Xuất xứ: Mỹ.

Hàm lượng: 60 viên/ Hộp

Sản phẩm Best Fucoidan 300mg là TPCN hỗ trợ điều trị ung thư được chiết xuất từ loại tảo nâu được khai thác tại vùng biển San Clemente theo một quy trình công nghệ cao, luôn được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nuôi trồng tới khâu sản xuất nên luôn đảm bảo là một thực phẩm sạch và an toàn.

Tính đến giờ thì chưa có một nghiên cứu nào thống kê tảo nâu Nhật Bản chưa được tất cả bao nhiêu loại ung thư. Tuy nhiên, trên thực tế, dựa vào các ca đã chữa khỏi thì con số này lên tới 20 loại bao gồm ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư thực quản, ung thư đại trực tràng, ung thư gan, ung thư tuyến tụy, ung thư thận, ung thư túi mật, ung thư vú, ung thư dạ con, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư cổ họng, ung thư thanh quản, ung thư bàng quang, ung thư tinh hoàn … và còn nhiều nữa.

Thành phần của sản phẩm điều trị ung thư Best Fucoidan:

 • Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Kombu
 • Rice flour
 • Magnesium stearate ( vegetable source)
 • Vegetarian capsule( cellulose)

3.3 Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

Xem chi tiết: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

Công dụng của Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản 150 viên là gì?

 • Chống khối u, tiêu diệt tế bào ung thư một cách tự nhiên
 • Ngăn ngừa khối u di căn, phòng ngừa phát triển cũng như tái phát bệnh ung thư.
 • Tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài.
 •  Ngăn chặn quá trình lão hóa, giảm vết nhăn, thâm nám, tàn nhang hiệu quả.
 • Sáng da, da mị màng, tươi trẻ, tràn đầy sức sống sau khi sử dụng Fucoidan Nhật Bản 150 viên.
 • Ổn định huyết áp, giảm huyết áp nhanh chóng đối với những người có huyết áp cao.
 • Giải độc gan, cải thiện quá trình hoạt động của gan.
 • Phòng chống dị ứng, giảm hàm lượng cholesterol trong máu, giảm mỡ máu.
 • Ngăn ngừa rụng tóc, tác động cho tóc mọc nhiều hơn.
 • Cân bằng lượng đường huyết, giữ ẩm cho da.
 • Phòng chống virut HIV hoạt động.
 • Cải thiện sức khỏe, giúp xương khớp luôn chắc khỏe, hạn chế sự lây lan của tác nhân gây đau đớn.
 • Giúp cơ thể hấp thụ tối đa dưỡng chất có trong đồ ăn, thực phẩm hằng ngày.

Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản 150 viên là một sản phẩm thuốc Fucoidan được rất nhiều người tin dùng cho một sức khỏe toàn diện.

Kết luận:

Việt Nam đang là nước có mức độ ô nhiễm rất cao so với thế giới, đó là hệ quả tất yếu của một đất nước đang trên đà phát triển. Chính vì vậy, mỗi người nên biết tự biết bảo vệ mình trước những tác nhân gây hại cho sức khỏe từ môi trường. Hãy sinh hoạt một cách thật khoa học, ăn uống chế độ hợp lý để nâng cao sức đề kháng, chống chịu lạ bệnh tật. Một thực phẩm tốt cho sức khỏe như Fucoidan xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu!

taoxoanspirulina.net là một siêu thị online uy tín hàng đầu Việt Nam với hàng nghìn khách hàng tin cậy, trung thành trong và ngoài nước, chuyên cung cấp các sản phẩm tảo biển tốt nhất cho người tiêu dùng Viêt. Nếu có thắc mắc cần được tư vấn hay muốn đặt hàng, các bạn hãy liên hệ ngay theo hotline  0123 6355 666 để được hướng dẫn tận tình nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh với công dụng ức chế tế bào ung thư của Fucoidan.

Leave a Reply