Tập gym tăng cân cho nam – những điều nên biết để thành công

posted in: Tin tức | 0

Những bạn nam muốn thoát gầy nhanh, có một thân hình cơ bắp thì đừng bỏ qua những kiến thức về tập gym tăng cân cho nam sau, nếu bỏ qua bạn sẽ tiếc đó.

Nguyên tắc để tập gym tăng cân cho nam đạt hiệu quả

1. Tập gym tăng cân cho nam không nên tập quá lâu

Có nhiều bạn nam điên cuồng tập luyện trong phòng tập đến 2 tiếng đồng hồ hoặc hơn thế nữa. Vì các bạn nghĩ tập như vậy sẽ nhanh chóng tăng cơ, mệt mỏi sẽ ăn nhiều hơn và tăng cân nhanh. Nhưng bạn đã sai rồi. Nếu muốn tăng cân bằng tập gym thì hãy dừng ngay việc đó lại.

không nên tập gym quá lâu nếu muốn tăng cân

Tập gym để tăng cân không nên tập quá lâu

Bạn tập gym quá lâu khiến cơ thể tiêu hao quá nhiều năng lượng và năng lượng bạn cung cấp lại không đủ để bù đắp số năng lượng đã mất thì làm sao tăng cân được. Nhiều khi tập quá sức sẽ khiến bạn mệt mỏi quá và ăn không ngon miệng. Bạn chỉ nên tập dưới 1 tiếng mà thôi.

2. Tập gym tăng cân cho nam thì cần tập vào các nhóm cơ lớn

Khi tăng cân bằng tập gym điều bạn muốn là lên thật nhiều cơ bắp và hạn chế mỡ thừa càng ít càng tốt đúng không? Nếu như vậy thì bạn hãy tập trung nhiều vào các nhóm cơ lớn (chân, lưng, ngực,..) nhiều hơn để tăng cơ, tăng cân nhanh nhất có thể. Bạn không thể nào tăng cân, tăng cơ nhanh bằng việc chỉ tập ngực, tay, bụng.

tập gym tăng cân cần tập các nhóm cơ lớn

Tập các nhóm cơ lớn để tăng cân hiệu quả

3. Tập gym tăng cân cho nam chỉ nên tập các mức tạ nặng vừa

Các mức tạ từ 8 – 10 là thích hợp nhất

4. Tập gym tăng cân cho nam cần hạn chế cardio

Cardio quá nhiều khiến bạn tiêu hao quá nhiều năng lượng rất khó tăng cân. Nếu dinh dưỡng không đủ thì tập liên tiếp 2-3 giờ sẽ khiến bạn mất đi một phần cơ bắp của mình.

Lịch tập gym tăng cân cho nam

lịch tập gym tăng cân cho nam hiệu quả

Lịch tập gym tăng cân cho nam vô cùng hiệu quả

Ngoài việc có cách tập gym để tăng cân hiệu quả thì các bạn nam phải biết kết hợp chế độ ăn tập gym tăng cân cho nam phù hợp mới mong thành công được. Phải ăn đủ chất dinh dưỡng cần thiết và cần bổ sung năng lượng nhiều hơn năng lượng đã tiêu hao mỗi ngày.

Để có thể hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng từ thức ăn hàng ngày bạn đừng bỏ qua thực phẩm chức năng giúp tăng cân hiệu quả hơn.

Mách nhỏ bạn đọc

Tảo mặt trời được biết đến là một thực phẩm kỳ diệu để làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Nhưng các bạn đã biết đến tảo mặt trời spirunila gold plus tăng cân, một thực phẩm hỗ trợ tăng cân vô cùng hiệu quả và được đánh giá cao bởi đông đảo những người đã dùng chưa. Nếu chưa hãy thử ngay nhé, bạn sẽ bất ngờ với tác dụng của nó đấy.

tảo mặt trời spirulina gold plus hỗ trợ tăng cân hiệu quả

>>> Click xem ngay: tảo mặt trời spirunila gold plus tăng cân

Tảo mặt trời spirulina gold plus là một loài thực vật sinh sống trong môi trường nước sạch, chứa nhiều khoáng chất và có tính kiềm cao. Thế nên tao mat troi spirulina gold plus có rất nhiều dưỡng chất mà cơ thể con người đang cần.
Tảo mặt trời spirunila gold plus là một loại thực phẩm bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, các dưỡng chất đó là axit amin, vitamin, khoáng chất mà cơ thể cần thiết giúp cân nặng tăng tự nhiên và an toàn, tảo spirulina gold plus tuyệt đối an toàn không gây tác dụng phụ, không tích nước chính vì vậy không khiến cơ thể sụt cân sau khi ngừng sử dụng.

>>> Xem thêm 1 vài sản phẩm tao mat troi tại đây

Chúc các bạn thành công.

 

Leave a Reply