Tảo mặt trời thanh lọc xanh giúp thanh lọc giải độc rất tốt

Tảo mặt trời thanh lọc xanh có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt với những người gầy gò, ốm yếu, cơ thể bị suy nhược. Với những dưỡng chất có trong tảo mặt trời thanh lọc xanh, bạn chắc chắn sẽ hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm này 2 tháng.

>>> Xem thêm:

Tảo mặt trời spirulina tự nhiên giúp bạn khỏe đẹp an toàn

– Những công dụng của tảo xoắn Nhật có thể bạn chưa biết

– Bật mí cách sử dụng tảo mặt trời spirulina hiệu quả cao

1.Nguồn gốc của tảo mặt trời thanh lọc xanh

Nguồn gốc của tảo mặt trời thanh lọc xanh

Nguồn gốc của tảo mặt trời thanh lọc xanh

Tảo mặt trời thanh lọc xanh là sản phẩm chứa tảo spirulina và  tảo Chlorella, mầm lúa mạch, bột táo, mầm lúa mì, Lecithin, Cỏ linh lăng, Súp lơ xanh. Trong thực phẩm chức năng này  tập hợp các chất chống oxi hóa mạnh nhất của tự nhiên, vì vậy ngoài những công dụng như tảo biển Spirulina tự nhiên, tảo mặt trời thanh lọc xanh còn có tính “ tẩy rửa “ siêu mạnh cho tế bào giúp cơ thể thanh lọc , tiêu độc một cách hiệu quả nhất. Tảo mặt trời chính là vị cứu tinh cho những cơ thể trì trệ lâu ngày không được chăm sóc.

Tảo mặt trời (spirulina) nói chung và tảo mặt trời thanh lọc xanh nói riêng được khoa học nghiên cứu từ hơn 40 năm qua và đều được khẳng định là mang những đặc tính ưu việt cũng như giá trị dinh dưỡng vượt trội đối với sức khoẻ. Các nhà khoa học cũng đưa ra nhận định rằng tảo mặt trời là thực phẩm dinh dưỡng lý tưởng của thế 21 và được nhiều tổ chức quốc tế như FAO/WHO công nhận và khuyên dùng.

2.Chất dinh dưỡng trong tảo mặt trời thanh lọc xanh

Các dưỡng chất trong tảo mặt trời thanh lọc xanh

 

Các dưỡng chất trong tảo mặt trời thanh lọc xanh

Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Spirulina Green Blends Cleansing cung cấp đa dạng và phong phú hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khoẻ. Nó chứa 18 loại axit amin, hơn 60% chất đạm (protein), nhiều loại vitamin như vitamin E, vitamin A, vitamin B complex (B1, B2, B6, B12). Bên cạnh đó, tảo mặt trời còn giàu khoáng chất cần thiết cho cơ thể và xương khớp như kali, sắt, canxi, magiê, kẽm…, giàu axit béo GLA thiết yếu và chất xơ.

Ngoài ra, tảo mặt trời thanh lọc spirulina có chứa các hoạt chất sinh học với hàm lượng lớn β-caroten, chlorophyll, phycocyanin… Đây là các chất giúp cơ thể ngăn ngừa  lão hóa, chống ung thư, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch. Ngoài ra trong tảo không  chứa đường và chất béo, nên đây là một thực phẩm dinh dưỡng bổ sung lý tưởng cho cơ thể, là món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

3.Quy trình sản xuất tảo mặt trời thanh lọc xanh

quy trình trồng tảo mặt trời thanh lọc xanh

 

Quy trình sản xuất tảo mặt trời thanh lọc xanh

– Quy trình nuôi trồng thân thiện với môi trường, không hề sử dụng bất kỳ loại hoá chất nào.

– Quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt, trải qua 66 lần kiểm tra về chất lượng và an toàn trước khi đóng gói.

– Mỗi một viên tảo được đóng  bằng công nghệ ép lạnh, không sinh nhiệt, giữ nguyên  giá trị dinh dưỡng của tảo.

Tảo mặt trời thanh lọc xanh có chứa một tập hợp các chất chống oxy hóa mạnh nhất của thiên nhiên nên sản phẩm có tính tẩy rửa các tể bào, làm cho cơ thể thanh lọc và thải độc một cách hiệu quả nhất.

Tảo xoắn spirulina mách bạn các sản phẩm chức năng từ tảo đặc biệt tốt cho sức khỏe>>> tảo mặt trời, tảo biển giá tốt

Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise green blends cleansing là sản phẩm chứa tảo spirulina, tảo chlorella lúa mạch .. có tác dụng thanh lọc và giải độc hiệu quả

Tảo mặt trời spirulina thanh lọc xanh

 

Xem sản phẩm>>> Tảo mặt trời giúp thanh lọc xanh, thải độc hiệu quả

Tảo mặt trời spirulina gold plus  giúp thanh lọc và tiêu độc nhanh chóng, giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh, bổ mắt, bổ não

Tảo mặt trời spirulina gold plus giúp tăng cân

 

Xem ngay>>> Tảo mặt trời spirulina gold plus  giúp thanh lọc và tiêu độc nhanh chóng

 

Leave a Reply