3 Lý Do Tảo Mặt Trời Earthrise Spirulina Được Coi Là Thực Phẩm An Toàn

Tảo mặt trời Earthrise Spirulina là một siêu thực phẩm an toàn cho sưc khỏe, chiết xuất 100% từ loại tảo xoắn Nhật Bản nguyên chất, với vô số chất dinh dưỡng ưu việt. Câu hỏi đặt ra là Tảo Mặt Trời có an toàn không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ 3 lý do tại saoTảo mặt trời Earthrise Spirulina lại là một siêu thực phẩm an toàn nhé!

1. Tảo mặt trời Earthrise Spirulina là gì?

Tảo mặt trời Earthrise Spirulina

Tảo mặt trời Earthrise Spirulina 

Tảo Mặt trời Spirulina là một loại thực phẩm dinh dưỡng cực kỳ an toàn, có nguồn gốc 100% từ tảo Spriulina nguyên chất của hãng Earthrise Nutritionals, LLC – Mỹ – là hãng sản xuất tảo đầu tiên và sản xuất tảo ở một trang trại có quy mô lớn nhất trên thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệp

Tảo xoắn Spirulina một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục,  là loài thực vật quý do tạo hóa ưu ái mang đến cho loài người cách đây khoảng 3,6 tỉ năm, được Tổ chức Y tế Thế giới dự đoán là sẽ trở thành một trong những thực phẩm chữa bệnh và phòng ngừa nhất trong thế kỷ XXI

2. Lý do Tảo mặt trời là một siêu thực phẩm an toàn

2.1 Được trồng trong 1 môi trường lý tưởng

Môi trường sản xuất lý tưởng

Môi trường sản xuất lý tưởng

Spirulina có thể phát triển tự nhiên trong hồ và ao, nhưng Spirulina chất lượng tốt nhất phát triển trong môi trường có kiểm soát ở vùng khí hậu nóng và nắng với khả năng tiếp cận với nước khoáng giàu tinh khiết sạch.

  • Nắng và môi trường nóng: Spirulina cần nhiệt và ánh sáng mặt trời để kích hoạt quá trình quang hợp của nó. Khí hậu nóng hơn và nóng hơn, Spirulina sẽ phát triển tốt hơn.
  • Không ô nhiễm, thuốc diệt cỏ hoặc thuốc trừ sâu: Spirulina được trồng tốt nhất trong môi trường tự nhiên ở những địa điểm xa xôi. Ô nhiễm từ các thành phố có thể làm ô nhiễm các nền văn hóa Spirulina gây ra chất Spirulina không an toàn và kém chất lượng.
  • Nước sạch: Spirulina phát triển mạnh trong nước kiềm cao. Nước phải sạch và có nguồn gốc từ các con sông và hồ tự nhiên. Nước bị ô nhiễm có thể gây hại cho Spirulina và làm cho nó không an toàn.

Trang trại trồng Tảo mặt trời Earthrise Spirulina nằm ở sa mạc Sonoran của miền đông nam California cách xa đường cao tốc, sân bay và thành phố, Với nắng sa mạc ở California và môi trường trong xanh, sản phẩm tảo mặt trời mang lại dinh dưỡng nhiều hơn bất kỳ loại thực phẩm khác.

Hơn nữa, trang trai còn có nước sông Colorado giàu khoáng chất, cung cấp bảy tiểu bang của vùng Tây Nam Hoa Kỳ, được bơm qua kênh đào, để lắng ao lớn, thông qua các bộ lọc vào các ao đang phát triển. Hệ thống sản xuất sử dụng một hệ thống vòng kín, nơi mọi thứ được tái chế và không thải ra môi trường.

2.2 Chất lượng được kiểm định chặt chẽ

Tảo mặt trời trải qua nhiều kiểm định chặt chẽ

Tảo mặt trời trải qua nhiều kiểm định chặt chẽ

Tảo Spirulina trồng ở California được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn của Good manufacturing practices (GMP)  được ban hành theo Đạo luật về Thực phẩm, Dược phẩm và Mỹ phẩm Liên bang Hoa Kỳ và các đạo luật và quy định hiện hành của California.

Những luật này đảm bảo rằng các phương tiện, phương pháp, thực hành và kiểm soát được sử dụng trong sản xuất, chế biến, đóng gói hoặc giữ các sản phẩm thực phẩm phù hợp hoặc được vận hành phù hợp với Good manufacturing practices (GMPđể đảm bảo rằng các sản phẩm thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng và đã được chuẩn bị, đóng gói và được bảo quản trong điều kiện vệ sinh.

Trang trại của công ty Earthrise có phòng thí nghiệm hiện đại của riêng mình, thực hiện các bài kiểm tra chất lượng quan trọng trên cả Spirulina sống trong canh tác cũng như sản phẩm cuối cùng. Mỗi lô sản phẩm được sản xuất hàng ngày trải qua thử nghiệm và xác minh trước khi nó được phát hành để bán. Lô hàng của sản phẩm đi kèm với Giấy chứng nhận phân tích nêu rõ danh tính, hiệu lực và độ an toàn của sản phẩm.

2.3 Tảo mặt trời Earthrise Spirulina là thực phẩm 100% non-GMO

Tảo mặt trời Earthrise Spirulina là thực phẩm 100% non-GMO

Chứng nhận Tảo mặt trời Earthrise Spirulina là thực phẩm 100% non-GMO

GMO là từ viết tắt là của cụm “Genetically Modified Organism” là những sinh vật biến đổi gen- là bất kỳ sinh vật mà vật liệu di truyền đã bị thay đổi bằng các kỹ thuật kỹ thuật di truyền (ví dụ, một sinh vật biến đổi gen)

Ban đầu, GMO được tạo ra để cải thiện sản lượng nông sản tuy nhiên sau một thời gian, nó dc chứng minh là nguyên nhân  gây nên rất nhiều tác hại đơn cử như: gây hại không chủ định cho sinh khác, giảm hiệu quả của thuốc trừ sâu, gây dị ứng, gây rối loạn sinh sản ở người, ảnh hưởng tới hệ thần kinh, gây ung thư, dẫn tới bệnh tự kỉ ở trẻ em…

Sau khi nhân thức được sự nguy hại của thực phẩm GMO thì mọi người bắt đầu tẩy chay nó và tìm đến những thực phẩm non-GMO, những thực phẩm hữu cơ. Những sản phẩm hữu cơ được yêu thích là bởi vì sản phẩm hữu cơ sẽ được nuôi trồng tự nhiên, nguyên liệu sạch, có nguồn gốc rõ ràng.

Earthrise Nutritionals tự hào thông báo rằng các sản phẩm thiên nhiên Spirulina trồng tại California đều là thực phẩm hữu cơ, 100% non-GMO, rất tốt cho sức khỏe.

3. Một số loại Tảo mặt trời Earthrise Spirulina

3.1 Tảo mặt trời spirulina natural của mỹ tự nhiên 180V

 Tảo mặt trời Spirulina Natural của Mỹ tự nhiên

Xem chi tiết: Tảo mặt trời Spirulina Natural của Mỹ tự nhiên

Tảo mặt trời spirulina natural của mỹ giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, chăm sóc da, ngăn chặn quá trình lão hóa đồng thời đẩy lùi tác nhân gây bệnh mạnh mẽ.

Tảo mặt trời Spirulina Natural mang trong mình những thành phần chất dinh dưỡng đủ để phục vụ cho cơ thể lấy lại được hoạt động các cơ quan hiệu quả nhất. Một số chất đó chính là những axit amin, vitamin, khoáng chất, hoạt chất sinh học lấy từ tảo, có chất chống oxy hóa cao. Nhờ vào những chất dinh dưỡng dồi dào từ tảo mà sản phẩm giúp cơ thể hấp thụ tối ưu nhất, mang lại cho con người khả năng miễn dịch rất tốt, phòng tránh nhiễm bệnh từ môi trường khác nghiệt bên  ngoài. Từ đó mà cải thiện được chất lượng cuộc sống và công việc nhờ việc ăn đủ ngủ đủ, vóc dáng chuẩn, tâm trạng luôn tốt, yêu cuộc sống đến yêu gia đình.

Tảo mặt trời tự nhiên Spirulina 500mg Natural là sản phẩm được sản xuất với những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên đồng thời đã trải qua quá trình kiểm định khắt khe trong từng giai đoạn sản xuất. Sản phẩm không có chứa bất cứ hoá chất gây hại cho cơ thể nào do vậy rất an toàn và có thể sử dụng được cho nhiều đối tượng khác nhau:

  • Người cần bồi bổ sức khỏe.
  • Trẻ em, thanh thiếu niên đang độ tuổi phát triển, bạn cần bổ sung vitamin cho trẻ một cách đầy đủ.
  • Người già, người mới ốm dậy, người mới trải qua phẫu thuật.
  • Người lao động nhiều, cơ thể suy nhược, bị stress trong công việc.
  • Phụ nữ mang thai và cho con bú
  • Người muốn giảm béo, tăng cân.
  • Người ăn chay

3.2 Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

Xem chi tiết: Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus là sản phẩm nổi tiếng cao cấp được sản xuất tại Mỹ, giúp tăng cân an toàn, tăng cường thể lực, chăm sóc da hiệu quả.

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus là sản phẩm nổi tiếng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các dòng sản phẩm Tảo mặt trờiTảo mặt trời spirulina gold plus sản phẩm thuộc dòng tảo mặt trời spirulina thương hiệu số 1 thế giới của tảo spirulina hiện đã có mặt tại việt nam. Tảo mặt trời bước qua rất nhiều tiêu chuẩn và sự giám sát chặt chẽ của các tổ chức y tế thế giới để chiếm vị trí số 1, Sản phẩm đem đến cho người sử dụng sự tinh khiết và giữ được hàm lượng dinh dưỡng tối ưu nhất từ tự nhiên. Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus là nguồn dinh dưỡng lí tưởng cho tương lai

Tảo mặt trờii của mỹ  là sản phẩm 100 % tự nhiên, Tảo mặt trời có nguyên chất từ tảo Spirulina (Arthrospira Platensis), Sản phẩm có tác dụng bổ xung Zn và vitamin C tự nhiên từ quả sơ ri hữu cơ . Tảo mặt trời spirulina có quy trình sản xuất với công nghệ cao thân thiện với môi trường, Sản phẩm không dùng hóa chất hay chất bảo quản và các chất phụ gia thực phẩm khác.

Kết luận:

Tảo mặt trời spirulina earthrise được coi là một siêu thực phẩm an toàn cho sức khỏe. Thế nên ngay bây giờ đừng bỏ lỡ loại TPCN hiệu quả mà lại cực kỳ an toàn này nhé. taoxoanspirulina.net chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe với tảo mặt trời spirulina earthrise.

Leave a Reply