Tại sao uống tảo biển tăng cân nhanh chóng cho người gầy

Uống tảo biển tăng cân bạn đã biết chưa? Cách tăng cân này rất an toàn và hiệu quả nhờ các lý do sau đây, hãy đọc để hiểu rõ và áp dụng ngay bí quyết tăng cân này nhé!

Uống tảo biển có tăng cân không?

Uống tảo biển có tăng cân không?

>>> Xem bài liên quan:

Tại sao tảo mặt trời giúp tăng cân an toàn, hiệu quả nhanh?

Cách tăng cân tự nhiên an toàn, hiệu quả cho người gầy

Cách tăng cân nhanh nhất cho nữ trong 1 tuần

1.Tại sao uống tảo biển tăng cân

Uống tảo biển tăng cân nhờ đâu

 

Uống tảo biển tăng cân nhờ đâu?

Tảo xoắn Spirulina có giá trị dinh dưỡng rất cao vì nó chứa nhiều hàm lượng protein và các chất có hoạt tính sinh học khác. Uống tảo biển tăng cân vì protein trung bình của nó là 65%, cao hơn so với các loại thực phẩm khác. Ví dụ, hàm lượng protein của cá và thịt là khoảng 15-20%, nước tương là 35%, sữa cô đặc là 35%, trứng là 12% và ngũ cốc là 8-14%. Spirulina là nguồn giàu vitamin B12 nhất.

Nếu hàng ngày ta sử dụng 1g tảo Spirulina thì sẽ đáp ứng nhu cầu vitamin B12 hàng ngày của cơ thể. Thêm nữa, tảo Spirulina còn chứa các vitamin khác như A, B1, B6, B3, E và H. Spirulina giàu sắt và calcium, giúp hỗ trợ tốt cho máu, cho xương và răng. Lượng calcium của Spirulina cao hơn hẳn trong sữa. Lượng sắt trong Spirulina cao hơn 12 lần so với trong các loại thực phẩm khác. Bên cạnh đó, Spirulina cũng giàu magnesium, potassium. Những khoáng đa lượng bao gồm sodium, potassium, calcium, magnesium, sulfur , chlorine và phosphorous. Các khoáng vi lượng gồm iodine, magnesium, fluoride, calcium, manganese, boron, nickel và cobalt. Vì vậy, uống tảo biển để tăng cân là phương pháp rất tốt.

2.Quy chế của uống tảo biển tăng cân

uống tảo biển tăng cân toàn diện

 

Uống tảo biển tăng cân toàn diện, hiệu quả lâu dài

Uống tảo biển tăng cân thông qua quy chế tăng cường bổ sung dinh dưỡng, phát triển lợi khuẩn giúp tăng khả năng hấp thu, thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố trong người, cải thiện giấc ngủ và tinh thần, phân chia tế bào và phát triển hệ cơ (thịt nạc). Vì vậy, uống tảo biển tăng cân bền vững lâu dài, cải thiện sức khỏe cho toàn bộ cơ thể.

3.Cách uống tảo biển tăng cân

Đối với người cần tăng cân, việc bổ sung được đủ các vi chất dinh dưỡng là điều rất quan trọng. Bạn nên uống tảo biển tăng cân sau bữa ăn chính (3 lần / ngày) sau 15 – 20 p là tốt nhất.  Ngoài những dinh dưỡng từ thức ăn có trong bữa cơm, cơ thể còn nhận được khối lượng dinh dưỡng dồi dào từ tảo. Các vi chất trong tảo biển spirulina giúp hấp thụ dinh dưỡng tối đa từ thức ăn, cùng lúc giảm thiểu độc tố chứa trong thực phẩm bạn ăn vào. Nếu bạn đang bị dạ dày hay đại tràng, bạn vẫn có thể uống tảo biển tăng cân spirulina bình thường.

Lưu ý: Bạn hãy uống nhiều nước để cơ thể hấp thu tốt nhất dinh dưỡng trong tảo spirulina. Với Tảo Mặt Trời mỗi lần uống 200 ml nước.

Mang nhiều công dụng như vậy thì tảo biển tăng cân giá bao nhiêu? Hãy tham khảo ngay tại đây: Tảo biển xoắn spirulina hàng chính hãng

Tảo Spirulina Nhật bản – Tảo Xoắn Nhật bản giúp cung cấp hàm lượng vitamin và khoáng chất cao, tăng cường sức khỏe, thanh lọc, tăng cân, làm đẹp hiệu quả

tảo xoắn spirulina tăng cân hiệu quả

Xem sản phẩm>>> Tảo Spirulina Nhật bản – Tảo Xoắn Nhật bản

Tảo xanh Spirulina Nhật bản đem lại công dụng vô cùng to lớn đối với sức khỏe con người, viên uống tảo xanh spirulina bí quyết chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của phụ nữ hiện đại

 

Tảo xanh spirulina nhật bản

Xem sản phẩm>>> Tảo xanh Spirulina Nhật bản tăng cân hiệu quả

Leave a Reply