Tác dụng của Fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thư

Fucoidan được biết đến là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Nhưng chắc nhiều người còn chưa biết tác dụng của Fucoidan. Vậy đọc bài viết sau nhé.

>>> Đọc thêm:

Fucoidan là gì?

Để hiểu được tác dụng của Fucoidan trước tiên ta cần hiểu cấu tạo của Fucoidan như thế nào mà nó lại có tác dụng tuyệt vời như vậy.

Fucoidan là một chiết xuất siêu nhờn từ tảo nâu Mozuku – một hợp chất tác động lên tế bào ung thư một cách tự nhiên rất phù hợp với sinh lý cơ thể của con người. Về thành phần cấu tạo, Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, Fucoidan còn có galactose, manose, xylose và axit uronic. “Fucoidan” hiện tại không có cấu trúc nhất định, nhưng nó là một thuật ngữ chung đề cập đến chuỗi phân tử cao polysaccharides có thành phần chính là fucose.

tác dụng của tảo fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thư

Tác dụng của Fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thư

Tác dụng của Fucoidan – kích thích tế bào ung thư tự hủy diệt

Fucoidan có thể hoạt hóa gen ức chế khối u P53, khiến cho các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt theo quy trình Apoptosis một cách rất tự nhiên.

Theo quy luật của cuộc sống, các chất tế bào trong cơ thể con người cũng trải qua 3 giai đoạn: sinh ra, phát triển và chết. Chính vì thế cho nên từng loại tế bào trong cơ thể đều có được một thời gian sống nhất định. Quy trình đó được gọi là quy trình Apoptosis.

Theo đó các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này, giúp Fucoidan có khả năng chữa ung thư mà không gây đau đớn hay bất cứ tác dụng phụ nào.

>>> Xem thêm video: Rong biển phòng chống bệnh ung thư

Tác dụng của Fucoidan – Ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư

Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch máu mới riêng lẻ để nuôi khối u. Fucoidan giúp ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc cắt đứt người dinh dưỡng nuôi khối u, khiến các tế bào ung thư “chết vì đói”. Điều này giúp tránh được tình trạng ung thư di căn.

Tác  dụng của Fucoidan – kích thích hoạt động của hệ miễn dịch

Muốn khỏe mạnh thì trước tiên phải có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Người bệnh càng cần có sức khỏe tốt để chống chọi với bệnh. Các tế bào ung thư xâm chiếm và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch chúng ta suy yếu, cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus. Fucoidan có chứa nhiều khoáng chất, protein và cacbonhydrate…giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường khả năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng của bạch cầu, hỗ trợ quá trình tiêu diệt virus. Với 1 hệ miễn dịch khỏe mạnh, bạn sẽ có thể ngăn ngừa cũng như đẩy lùi căn bệnh ung thư quái ác.

Fucoidan có tác dụng tăng cường sức đề kháng tốt

Fucoidan có tác dụng tăng cường sức đề kháng tốt

Bạn là bệnh nhân ung thư, bạn cần sử dụng Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư . Bạn không bị ung thư, bạn càng nên sử dụng Fucoidan, vì Fucoidan có thể phòng ngừa được ung thư. Bạn có biết rằng ung thư cũng có thể di truyền đó.

Mách bạn một số loại Fucoidan hiện nay đang được người tiêu dùng đánh giá cao.

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 180 viên

>>> Xem chi tiết: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 180 viên

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio giúp tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể theo quá trình Apoptosis, làm giảm các tác dụng phụ của hóa trị và trị xạ, giúp ngăn chặn sự hình thành của tế bào ung thư mới và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

>>> Xem chi tiết: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp 150 viên

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả và tăng cường sức khỏe tổng thể, phòng ngừa bệnh tật,  giảm tác dụng phụ khi điều trị hóa trị và xạ trị, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản hộp 90 viên

>>> Xem chi tiết: Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản hộp 90 viên

Tảo Fucoidan Orihiro là sản phẩm chiết xuất 100% từ tảo biển fucoidan và tảo nâu Algea, Kelp hoàn toàn thiên nhiên. Với độ tinh khiết cao tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản hộp 90 viên giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lí tim mạch như chứng xơ vữa động mạch, mỡ máu, tăng cường sưc đề kháng, nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

*** Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng từng người. Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải thuốc chữa bệnh nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply