Những bài tập yoga giúp tăng cân rất tốt các cho nàng gầy

posted in: Tin tức | 0

Các bài tập yoga giúp tăng cân này rất đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Hãy thử ngay những bài tập yoga giúp tăng cân này ngay thôi nào:

>>> Xem ngay:

– 4 bài tập thể dục tăng cân buổi sáng đơn giản, hiệu quả

Ăn sầu riêng tăng cân nhanh chóng bạn đã áp dụng chưa?

– Bật mí các món ăn tăng cân bằng chuối thơm ngon

1.Bài tập yoga giúp tăng cân 1: tư thế rắn hổ mang

Tập yoga để tăng cân với tư thế rắn hổ mang

 

Tập yoga để tăng cân với tư thế rắn hổ mang 

– Nằm sấp người lên thảm, 2 chân rộng bằng vai, 2 bàn tay chống xuống thảm song song với ngực. Các ngón tay hướng về phía trên, mũi bàn chân chạm mặt sàn.

– Hít 1 hơi thật sâu và dồn sức nặng cơ thể vào 2 bàn tay từ từ nâng người lên và ngẩng mặt lên trần nhà kết hợp hít thở chậm rãi. Uốn cong lưng, ưỡn ngực ra và cố gắng ngửa càng cao càng tốt.

– Lưu ý phần từ rốn đến chân luôn chạm sát mặt thảm và lòng bàn chân hướng lên trời

– Giữ yên tư thế trong khoảng 30- 60 giây sau đó tiếp tục thở ra , trở về vị trí ban đầu. Lặp đi lặp lại động tác yoga giúp tăng cân này khoảng 10 lần.

2.Bài tập yoga giúp tăng cân 2: tư thế căng giãn lưng

Yoga giúp tăng cân với tư thế căng giãn lưng

 

Yoga giúp tăng cân với tư thế căng giãn lưng

Động tác này giúp xoa bóp các cơ quan vùng bụng, làm cho máu lưu thông dễ dàng hơn, tăng cường sự dẻo dai của các khớp sụn và cột sống.

– Tư thế chuẩn bị cho bài tập yoga giúp tăng cân nhanh như ngồi thiền: 2 gối quỳ trên thảm, bàn chân để ngửa, ngồi lên gót chân, bàn tay để ngửa đặt lên trên đầu gối. Sau đó xếp 2 chân duỗi về phía trước song song với nhau.

– Nhắm mắt lại hít 1 hơi thật sâu, cúi gập người, 2 tay duỗi thẳng ra về phía trước và 2 bàn tay chạm đến đầu mũi chân. Kéo căng người. Chú ý để lưng thẳng đầu ngả nhẹ vào chân .

– Giữ tư thế đó trong 10 giây và lại về vị trí ban đầu. Cứ như vậy thực hiện liên tục 10 lần động tác.

3.Bài tập yoga giúp tăng cân 3: tư thế dựa tường

Tập yoga để tăng cân với tư thế dựa tường

 

Tập yoga để tăng cân với tư thế dựa tường

Với bài tập Yoga giúp tăng cân nhanh và hiệu quả này giúp bạn lưu thông máu lên não , giúp cơ thể được thả lỏng và bạn sẽ có 1 giấc ngủ ngon hơn và dễ tăng cân hơn.

– Ngồi đối diện với tường nhà  sau đó đặt chân lên tường và đẩy người cho đến khi mông chạm tường. Hai chân đặt lên tường vuông góc với người tạo thành chữ L. 2 tay thả lỏng bên hông dọc theo thân người đồng thời hít thở sâu và chậm.

– 2 tay để bụng chân từ từ co lại để đầu gối vuông góc với tường. Hai bàn chân vẫn chạm tường và dần dần nhích người về phía xa

– Khi đã cách xa tường từ từ xoay người sang phải nằm nghiêng trên sàn ,gối tay dưới đầu.

– Giữ tư thế tập yoga giúp tăng cân này trong vòng 10 giây và trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện liên tục 15 lần để đạt được hiệu quả cao.

Tảo xoắn spirulina giới thiệu đến bạn các sản phẩm giúp tăng cân được làm từ tảo: Tảo biển, tảo mặt trời tăng cân

Tảo xanh Spirulina Nhật bản 600 viên sản phẩm đến từ thiên nhiên đem lại công dụng vô cùng to lớn đối với sức khỏe con người

Tảo xanh spirulina nhật bản

Xem sản phẩm>>> Tảo xanh Spirulina Nhật bản rất tốt cho sức khỏe

Earthrise Spirulina Natural, Tảo mặt trời spirulina dạng viên giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho cơ thể, phòng chống suy dinh dưỡng, còi xương béo phì ở trẻ

tảo mặt trời spirulina natural

Click để xem>>> Tảo mặt trời spirulina dạng viên hỗ trợ tăng cân

 

Leave a Reply