Nguồn gốc sự ra đời của tảo mặt trời spirulina tăng cân

Tảo mặt trời spirulina tăng cân có nguồn gốc ra đời như thế nào? Tảo mặt trời tăng cân spirulina chứa chất dinh dưỡng gì? Hãy tìm hiểu ngay:

>>> Xem thêm:

Tảo mặt trời lợi sữa sau khi sinh cho các mẹ rất hiệu quả

Giá tảo mặt trời spirulina gold plus hiện nay là bao nhiêu?

Tảo mặt trời thanh lọc xanh giúp thanh lọc và giải độc tốt

1.Nguồn gốc ra đời của tảo mặt trời spirulina tăng cân

Nguồn gốc của tảo mặt trời tăng cân spirulina

 

Nguồn gốc của tảo mặt trời spirulina tăng cân

Tảo mặt trời tăng cân Spirulina có mặt  trên trái đất từ khoảng 3,6 tỷ năm trước, nó là một loài sinh vật lâu đời nhất trên trái đất. Trải qua nhiều giai đoạn, Tảo Spirulina lớn lên hoang dã ở những vùng nhiệt đới trong các hồ nước mặn của Châu Phi, Trung và Nam Mỹ. Sự sinh trưởng phong phú của nó lúc đó khiến cho các hồ này nhìn như bị tràn ngập trong một màu sơn xanh lam.

Từ rất lâu đời,  Tảo mặt trời giúp tăng cân Spirulina đã được sử dụng bởi thổ dân sống ở những nơi đó như một dạng thực phẩm. Dù  họ không có một kiến thức gì về khoa học dinh dưỡng hiện đại, dựa vào kinh nghiệm của mình, họ biết được Spirulina là một loại thực phẩm rất bổ dưỡng.

Đến năm 1960, một vài nhà khoa học Pháp trong lúc sang châu Phi tìm dầu hỏa, đã phát hiện ra bộ tộc Kanembu sống quanh hồ TChad, mặc dù rất nghèo nhưng già trẻ lớn bé ở đây ai cũng khỏe mạnh cường tráng. Sau khi tìm hiểu  thì thấy người dân ở đây hay vớt một thứ tảo trong hồ Tchad đem về trộn với bột để làm bánh ăn. Đó là món bánh Techuilatl (dần dần được truyền bá sang châu Âu).

Từ đó các nhà khoa học bắt đầu nghiên cứu và phát hiện ngay giá trị tuyệt vời của nó. Công trình khoa học nghiên cứu về tảo mặt trời tăng cân Spirulina được công bố đầu tiên là của một người Bỉ, thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới khoa học.

Đến năm 1963, một giáo sư người Pháp là Clement  đã nghiên cứu thành công việc nuôi tảo Spirulina quy mô công nghiệp. Năm 1973, Tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức công nhận Spirulina là nguồn dinh dưỡng và dược liệu quý, có tác dụng đặc biệt trong chống suy dinh dưỡng và chống lão hóa.

2.Thành phần cấu tạo nên tảo mặt trời spirulina tăng cân

Dưỡng chất trong tảo mặt trời spirulina tăng cân

 

Dưỡng chất trong tảo mặt trời spirulina tăng cân

– Các axit amin như  Hítidine (27mg); Isoleuchine (95mg);Methionine (39mg);  Leucine (151mg); Lysine (89mg); Phenylalanine (75mg);Tryptophan (22mg); Threonine (83mg).

– Các vitamin A (9000IU); Vitamin B6 (0.02mg); Vitamin B1 (0,004mg); Vitamin B2 (0.08mg); Vitamin B12 (2.8mcg); Vitamin B3 (0.43mg); Vitamin C (48mg); Vitamin K (16mcg)

– Trong tảo mặt trời tăng cân spirulina gold plus chứa các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Canxi (13mg); Sắt (1.7mg); Natri (45mg); Magiee (9mg);Mangan (009mg); Kẽm (3mg); Selen 0.6mcg); Kali (25mg)

– Chất chống oxi hóa  Phycocyanin (292mg); Chlorophyll (30mg); Carotenoids (14mg); Zeaxanthin (3.5mg)

– các axit béo không no Gamma Linolenic Axit (omega 6): 30mg

Tảo xoắn spirulina mách bạn các sản phẩm của tảo mặt trời spirulina tăng cân: Tảo mặt trời chính hãng giá tốt

Tảo mặt trời spirulina gold plus giúp thanh lọc và tiêu độc nhanh chóng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh, bổ mắt, bổ não …

Tảo mặt trời spirulina gold plus giúp tăng cân

 

Xem sản phẩm>>> Tảo mặt trời tăng cân spirulina gold plus

<class=”col-sm-6 col-xs-12 col-sm-6″>Bộ tảo mặt trời spirulina có tác dụng  tăng cân hiệu quả an toàn, sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên sẽ giúp bạn tăng cân an toàn nhất.
Combo tảo mặt trời spirulina giúp tăng cân hiệu quả

Click để xem>>> Bộ tảo mặt trời tăng cân spirulina

Leave a Reply