Glutathione Reduced 500mg giúp bảo vệ làn da của bạn

Glutathione Reduced 500mg là chất chống oxy hóa và các gốc tự do chính của cơ thể, có tác dụng chống lão hóa, tăng khả năng miễn dịch và khử mọi độc tố cho cơ thể

  1. Glutathione là gì ?

Glutathione 500mg (GSH) là một sản phẩm ngăn ngừa oxy hóa và một vài gốc tự do, phòng trừ lão hóa, và đem đến da mịn trẻ đẹp, mềm mại. Một cơ thể khỏe mạnh được phản ánh thông qua trắng sáng của quí khách. GSH nâng cao công việc hệ thống miễn dịch. Glutathione Reduced có tác dụng làm căng mịn. Theo tác động loại bỏ và chuyển hóa vết đen melanin đen vàng tạo thành dấu thâm nâu melanin trắng.

Glutathione là sản phẩm protein nhỏ được cấu tạo liên kết lại từ một phần axit amin cysteine, glycine, axit glutamic. Glutathione là thiol (hợp chất chứa lưu huỳnh) nội bào phổ thông nhất và là tripeptide trọng lượng dưỡng chất được xuất hiện trong tế bào sống.

Glutathione Reduced 500mg
Glutathione Reduced 500mg

Có hiệu nghiệm da tươi tắn. Trung bình dùng thuốc có hiệu lực sau 45 tới đến 60 ngày dùng. Glutathione làm chậm quá trình sản xuất sắc tố nên cần qua quá trình nhất định để có hiệu quả.

Glutathione Reduced là một chất làm căng mịn. Và khống chế oxy hóa tuyệt vời, quan hệ đến nhiều nhiệm vụ tế bào chẳng hạn như chất bã, vận chuyển axit amin, sản xuất của coenzyme và tái chế các  loại vitamin E và C. Bằng cách hoạt động như “người dọn dẹp”, glutathione chặn một số gốc tự do gây thiệt hại cho tất cả một vài  loại mô của cơ thể.

GSH là hệ thống chống oxi hóa và những gốc tự do chính của thể trạng nó có công hiệu  khống chế lão hóa, tăng khả năng miễn dịch và khử mọi chất bã khác.

  1. Công dụng Glutathione 500 mg :

Duy trì thế năng oxy hoá khử trong tế bào, oxy hoá khử này sẽ quyết định đến tốc độ một số phản ứng enzyme trao đổi chất trong tế bào.

Là chất ức chế oxy hoá và loại bỏ các gốc tự do sinh ra trong cơ thể, tế bào (với sự xúc tác của một số  enzyme Glutathione peroxydase).

Khử độc và thải trừ các độc tố nội sinh và ngoại sinh, một phần kim loại nặng (Ar, Au,…) một vài chất làm ung thư (carcinogen) với sự có mặt của một số enzyme Glutathione Transferase.

Gia tăng việc làm của của hệ miễn dịch thông qua Điều khiển sự sản sinh và sự biệt hoá một số tế bào Lympho và các đại thực bào.

Điều chỉnh chu kỳ sống tế bào và sự biệt hoá tế bào.

Điều phối tế bào chết theo chương trình (apoptosis).

Glutathione Reduced 500mg
Glutathione Reduced 500mg

Điều phối sự tổng hợp ADN và sửa lại những sai sót trong quá trình nhân đôi ADN.

Glutathione Reduced 500mg điều khiển sự tổng hợp Protein, Prostaglandin, Leucotrien và một số cytokin.

Vận chuyển acid amin trong cơ thể.

Nhiệm vụ chống sự sao chép các  loại virus ARN (virus cúm), Herpes virus, Retrovirus (HIV).

Vận chuyển oxit Nitơ (NO) trong mạch máu (dưới dạng Nitroso glutathione).

Tham gia cấu tạo dung nạp glucose (GTF: glucose tolerance factor) để vận chuyển glucose máu và tế bào.

Bảo vệ màng hồng cầu, duy trì tính ổn định về hình thái.

Khôi phục các chất khống chế oxy hoá ngoại sinh (Vitamin C, Vitamin E) trở lại trạng thái khử.

Glutathione Reduced 500mg phòng vệ tuyến giáp không bị tổn thương trong quá trình kết nối T4 – T3.

Làm phòng chống quá trình yếu đi của tế bào, cơ thể.

Hướng dẫn dùng:

Nên dùng uống 1 đến 2 viên nang mỗi ngày với bữa ăn.

  1. Viên uống trắng da Glutathione giá bao nhiêu ? Mua ở đâu ?

Siêu thị http://aloola.vn đặt thương hiệu lên hàng đầu. Ở đây là đại lý chính thức nhập hàng trực tiếp từ Mỹ,…, chuyên bán giá sỉ lẻ: các loại thuốc : viên uống trắng da Glutathione 500mg, Glutathione white, Glutathione whitening, Glutathione 500mg, Glutathione 1000mg,..v..,v.., Cam kết sản phẩm chất lượng cao nhất. Khi đồng lòng bắt tay với siêu thị, khách hàng sẽ luôn được giá chuẩn xác. Alo về Aloola.vn, bạn sẽ thấy được điều này.

  • Đường dây nóng hỗ trợ tư vấn & mua hàng : 0914 844 6666

Leave a Reply