Giảm Tác Dụng Phụ Của Hóa Trị Với Thảo Dược Thần Kỳ Fucoidan

Tác dụng phụ của hóa trị là nỗi lo sợ rất lớn của những bệnh nhân ung thư bởi phương pháp này như một con dao 2 lưỡi, vừa tiêu diệt các tế bào ung thư hiệu quả, vừa tiêu diệt luôn một số tế bào khỏe mạnh bình thường của cơ thể. Một trong những thảo dụng thần kỳ có khả năng trị ung thư đồng thời giảm tác dụng phụ của hóa trị không nên bỏ qua là Fucoidan.

1. Hóa trị ung thư 

Hóa trị là một phương pháp điều trị ung thư phổ biến, vậy hóa trị ung thư là gì, mục đích của phương pháp hóa trị này là gì, tác dụng phụ của hóa trị ra sao?

1.1 Hóa trị ung thư là gì?

Hóa trị ung thư là gì?

Hóa trị ung thư là gì?

Hóa trị là một loại điều trị ung thư sử dụng một hoặc nhiều loại thuốc chống ung thư như là một phần của phác đồ hóa trị chuẩn. Hóa trị có thể được đưa ra với một mục đích chữa bệnh, hoặc nó có thể nhằm mục đích kéo dài tuổi thọ hoặc giảm triệu chứng

Nếu bác sĩ của bạn đã khuyến cáo hóa trị để điều trị ung thư của bạn, điều quan trọng là phải hiểu mục tiêu của điều trị khi đưa ra quyết định điều trị. Có ba mục tiêu chính cho hóa trị liệu trong điều trị ung thư:

 • Chữa khỏi: Nếu có thể, hóa trị được sử dụng để chữa bệnh ung thư, có nghĩa là ung thư bị phá hủy – nó biến mất và không trở lại.
 • Điều khiển: Nếu không thể chữa được, mục tiêu của phương pháp này có thể là để kiểm soát bệnh. Trong nhiều trường hợp, ung thư không hoàn toàn biến mất , nhưng được kiểm soát và quản lý như một căn bệnh mãn tính, giống như bệnh tim hoặc tiểu đường
 • Cải thiện: cũng có thể được sử dụng để giảm bớt các triệu chứng do ung thư gây ra. Khi ung thư ở giai đoạn cuối, có nghĩa là nó không nằm trong tầm kiểm soát và đã lan rộng từ nơi nó bắt đầu đến các bộ phận khác của cơ thể, mục tiêu có thể là cải thiện chất lượng cuộc sống hoặc giúp người bệnh cảm thấy tốt hơn.

1.2 Tác dụng phụ của hóa trị

Tác dụng phụ của hóa trị

Tác dụng phụ của hóa trị

Các tế bào ung thư có khuynh hướng phát triển nhanh và các loại thuốc hóa trị giết chết các tế bào phát triển nhanh. Nhưng vì những loại thuốc này đi khắp cơ thể, chúng có thể ảnh hưởng đến các tế bào bình thường, khỏe mạnh đang phát triển nhanh. Tác dụng phụ của hóa trị được tổng hợp theo cancer.org bao gồm:

 • Mệt mỏi
 • Rụng tóc
 • Dễ bầm tím và chảy máu
 • Nhiễm trùng
 • Thiếu máu (số lượng hồng cầu thấp)
 • Buồn nôn và ói mửa
 • Thay đổi cảm giác thèm ăn
 • Táo bón
 • Bệnh tiêu chảy
 • Các vấn đề về miệng, lưỡi và cổ họng như đau và đau khi nuốt
 • Các vấn đề về thần kinh và cơ bắp như tê, ngứa ran và đau
 • Thay đổi da và móng tay như da khô và thay đổi màu sắc
 • Thay đổi nước tiểu và bàng quang và các vấn đề về thận
 • Thay đổi trọng lượng
 • Bộ não Chemo, có thể ảnh hưởng đến sự tập trung và tập trung
 • Thay đổi tâm trạng
 • Thay đổi trong ham muốn tình dục và chức năng tình dục
 • Vấn đề về khả năng sinh sản

Tác dụng phụ của hóa trị ung thư đối với mỗi người là khác nhau. Mức độ nghiêm trọng của các tác dụng phụ (mức độ nguy hại của chúng) thay đổi rất nhiều từ người này sang người khác.

Mức độ nặng nhẹ của các tác dụng phụ của hai phương pháp này phụ thuộc vào loại thuốc, bức xạ và liều lượng cũng như khoảng cách của các đợt điều trị sử dụng và mức độ phát triển của khối u. Theo thống kê cho thấy, 30% bệnh nhân ung thư CHẾT DO SUY KIỆT trước khi chết vì khối u.

2. Giảm tác dụng phụ của hóa trị ung thư bằng Fucoidan

Y học hiện đại ngày nay đã và đang nỗ lực không ngừng để tìm ra các hoạt chất có tác dụng cải thiện chất lượng cuộc sống, hạn chế các tác dụng có hại gây ra bởi các phương pháp điều trị truyền thống. Trong đó nổi bật nhất là  Thuốc Fucoidan – một hợp chất cao phân tử được chiết xuất từ loài tảo nâu Nhật Bản.

2.1 Fucoidan là thuốc trị ung thư hiệu quả, an toàn

Fucoidan là thuốc trị ung thư hiệu quả, an toàn

Fucoidan là thuốc trị ung thư hiệu quả, an toàn

Fucoidan đươc chứng minh là có tác dụng phòng chống và điều trị ung thư hiệu quả bằng cách kích thúc đẩy quá trình apoptosis ( quá trình tế bào tự chết đi theo quy trình) , điều trị ung thư an toàn, không gây đau đớn.

Hai khả năng đặc biệt của Fucoidan trị ung thư là:

 • Giúp điều chỉnh các phân tử quan trọng thúc đẩy sự phá hủy các tế bào khối u.
 • Làm chậm sự hình thành mô mạch dẫn đến sự phát triển khối u.

Fucoidan cũng hoạt động như một chất trợ giúp phối hợp với các tác nhân trị liệu hóa trị chống ung thưĐây là một thuộc tính quan trọng giúp hóa trị liệu hiệu quả hơn ở liều thấp hơn, do đó làm giảm tác dụng độc hại của nó, thích hợp sử dụng cho bệnh nhân sau khi điều trị bằng hóa xạ trị ung thư.

2.2 Fucoidan ức chế sự di căn của tế bào ung thư

Fucoidan ức chế sự di căn của tế bào ung thư

Fucoidan ức chế sự di căn của tế bào ung thư

Cả ba phương pháp truyền thống hóa trị, xạ trị và phẫu thuật nhiều khi không điều trị tận gốc căn bệnh ung thư, vì trong quá trình điều trị nếu sót lại một tế bào thì rất dễ dẫn đến việc nó di chuyển tở một vị trí khác gây ra hiện tượng di căn.

Các nghiên cứu cho thấy, Fucoidan có khả năng ức chế việc phát tín hiệu hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư, từ đó sẽ làm giảm số lượng mạch máu hình thành và làm giảm quá trình di căn.

2.3 Fucoidan làm giảm cảm giác mệt mỏi, chán nản, buồn nôn

Fucoidan làm giảm cảm giác mệt mỏi, chán nản, buồn nôn

Fucoidan làm giảm cảm giác mệt mỏi, chán nản, buồn nôn

Theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, buồn nôn và nôn là một trong những tác dụng phụ đáng sợ nhất của hóa trị. Chúng có thể làm gián đoạn đáng kể cuộc sống của những bệnh nhân ung thư sau hóa trị, khiến họ rất khó hoặc không thể làm việc, chăm sóc con cái và thực hiện các chức năng bình thường hàng ngày.

Sử dụng Fucoidan có khả năng cải thiện stress, khiên tâm trạng người bệnh vui vẻ, thoải mái hơn và nó cũng dc chứng minh là giảm hiện tượng nôn mửa sau hóa xạ trị ung thư.

2.4 Fucoidan làm giảm rụng tóc

Fucoidan làm giảm rụng tóc

Fucoidan làm giảm rụng tóc sau hóa trị

Rung tóc là một tác dụng phụ của hóa trị ung thư, tuy không đe dọa tính mạng nhưng nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cảm xúc của bệnh nhân ung thư. Cả nam và nữ đều cho rằng rụng tóc là một trong những tác dụng phụ mà họ sợ nhất sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Thử nghiệm Fucoidan trên các cơ thể sống cho thấy, Fucoidan làm tăng số lượng và hoạt lực của các tế bào miễn dịch bạch cầu và các tế bào khác trong cơ thể sống như tế bào tóc, móng. Do đó, nó làm hạn chế quá trình rụng tóc và kích thích tế bào tóc phát triển trở lại sau hóa xạ trị ung thư.

2.5 Fucoidan có tác dụng với tế bào gốc tủy xương, tăng sản sinh hồng cầu

Fucoidan có tác dụng với tế bào gốc tủy xương, tăng sản sinh hồng cầu.

Fucoidan có tác dụng tăng sản sinh hồng cầu

Bạch cầu được coi là các “chiến binh” của hệ miễn dịch, giúp chống lại các bệnh truyền nhiễm và các yếu tố lạ khi xâm nhập vào cơ thể. Các bạch cầu bị tiêu diệt trong quá trình xạ trị đồng nghĩa với việc hệ miễn dịch của cơ thể suy giảm.

Fucoidan làm tăng khả năng sống sót của các bạch cầu sau quá trình xạ trị. Các nghiên cứu cũng đã chứng minh bổ sung Fucoidan bảo vệ làm ức chế quá trình suy giảm số lượng các tế bào máu (hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu), cải thiện sự hồi phục của bệnh nhân sau khi hóa trị

Ngoài ra, hoạt chất này còn kích thích sự trưởng thành của các tế bào tua, đây là những tế bào miễn dịch có vai trò nhận diện ra các kẻ lạ mặt đối với cơ thể như tế bào ung thư, và “thông báo” cho các tế bào miễn dịch khác đến tiêu diệt chúng.

3. Các sản phẩm Fucoidan bán chạy nhất

3.1 Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

Xem chi tiết: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

Công dụng của Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản 150 viên là gì?

 • Tiêu diệt tận gốc các tế bào ung thư, khối u, làm các khối u chết một cách tự nhiên
 • Tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài.
 •  Ngăn chặn quá trình lão hóa, giảm vết nhăn, thâm nám, tàn nhang hiệu quả.
 • Sáng da, da mị màng, tươi trẻ, tràn đầy sức sống sau khi sử dụng Fucoidan Nhật Bản 150 viên.
 • Ổn định huyết áp, giảm huyết áp nhanh chóng đối với những người có huyết áp cao.
 • Giải độc gan, cải thiện quá trình hoạt động của gan.
 • Phòng chống dị ứng, giảm hàm lượng cholesterol trong máu, giảm mỡ máu.
 • Ngăn ngừa rụng tóc, tác động cho tóc mọc nhiều hơn.
 • Cân bằng lượng đường huyết, giữ ẩm cho da.
 • Phòng chống virut HIV hoạt động.
 • Cải thiện sức khỏe, giúp xương khớp luôn chắc khỏe, hạn chế sự lây lan của tác nhân gây đau đớn.
 • Giúp cơ thể hấp thụ tối đa dưỡng chất có trong đồ ăn, thực phẩm hằng ngày.

Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản 150 viên là một sản phẩm thuốc Fucoidan được rất nhiều người tin dùng cho một sức khỏe toàn diện.

3.2 Thuốc Supreme Fucoidan 95

Thuốc Supreme Fucoidan 95

Xem chi tiết: Thuốc Supreme Fucoidan 95

Thuốc Supreme Fucoidan 95 hộp 60 viên của Mỹ giúp điều trị , loại bỏ các tế bào ung thư hiệu quả, ngăn ngừa lão hóa, tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể.

Mã sản phẩm: SFC.

Tên sản phẩm: Supreme Fucoidan 95%.

Xuất xứ: Mỹ.

Dung lượng: 60 viên/ hộp.

Thuốc Supreme Fucoidan 95 là sản phẩm cao cấp, nổi tiếng của thương hiệu Fucoidan với thành phần Fucoidan 95% . Supreme Fucoidan 95% giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, tăng cường sức đề kháng, thanh lọc cơ thể.

Supreme Fucoidan được chiết xuất từ tảo biển nâu Nhật Bản Mozuku Okinawa với hàm lượng Fucoidan (yếu tố ngăn chặn khả năng gây ung thư) cao nhất trong các sản phẩm trị ung thư, hiện được đánh giá là thuốc hỗ trợ điều trị ung thư và ngăn ngừa một số bệnh ung thư rất hiệu quả.

Thành phần của sản phẩm Supreme Fucoidan tinh chất tảo Nhật:

 • Tảo nâu : 289.5mg ( có nhiều ở miền nam nhật bản , chứa dưỡng chất , cắt đứt mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư và làm cho tế bào ung thư không lấy được thức ăn và chết đi . Nhờ đó mà làm giảm sự phát triển và hình thành khối u .
 • Nấm Agaricus : 150 mg.
 • Đông trùng hạ thảo cordyceps sinensis : 50 mg.

3.3 Doctor’s best fucoidan 70

Doctor’s best fucoidan 70

Xem chi tiết: Doctor’s best fucoidan 70

Doctor’s Best Fucoidan 70 là một sản phẩm nổi tiếng ở Mỹ với công dụng tiêu diệt các tế bào ung thư, ngăn ngừa lão hóa và tăng cường hệ miễn dịch cao.

Mã sản phẩm: DBFC.

Tên sản phẩm: Doctor’s Best Fucoidan 70.

Xuất xứ: Mỹ.

Hàm lượng: 60 viên/ Hộp

Sản phẩm Best Fucoidan 300mg là TPCN hỗ trợ điều trị ung thư được chiết xuất từ loại tảo nâu được khai thác tại vùng biển San Clemente theo một quy trình công nghệ cao, luôn được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nuôi trồng tới khâu sản xuất nên luôn đảm bảo là một thực phẩm sạch và an toàn.

Tính đến giờ thì chưa có một nghiên cứu nào thống kê tảo nâu Nhật Bản chưa được tất cả bao nhiêu loại ung thư. Tuy nhiên, trên thực tế, dựa vào các ca đã chữa khỏi thì con số này lên tới 20 loại bao gồm ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư thực quản, ung thư đại trực tràng, ung thư gan, ung thư tuyến tụy, ung thư thận, ung thư túi mật, ung thư vú, ung thư dạ con, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư cổ họng, ung thư thanh quản, ung thư bàng quang, ung thư tinh hoàn … và còn nhiều nữa.

Thành phần của sản phẩm điều trị ung thư Best Fucoidan:

 • Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Kombu
 • Rice flour
 • Magnesium stearate ( vegetable source)
 • Vegetarian capsule( cellulose)

Kết luận:

Hóa xạ trị ung thư là biện pháp điều trị ung thư thường dùng và việc khắc phục những tác dụng phụ của hóa trị là vô cùng cần thiết bởi song song với việc tiêu diệt tế bào ung thư, phương pháp này cũng để lại quá nhiều di chứng đáng sợ. Hơn nữa Fucoidan là một phương thuốc tự nhiên hữu hiệu, được tin dùng để trị ung thư vừa hiệu quả, an toàn lại không gây ra đau đớn hay tác dụng phụ không mong muốn.

taoxoanspirulina.net là một siêu thị online uy tín hàng đầu Việt Nam với hàng nghìn khách hàng tin cậy, trung thành trong và ngoài nước, chuyên cung cấp các sản phẩm tảo biển tốt nhất cho người tiêu dùng Viêt. Nếu có thắc mắc cần được tư vấn hay muốn đặt hàng, các bạn hãy liên hệ ngay theo hotline  0123 6355 666 để được hướng dẫn tận tình nhất.

Chúc các bệnh nhân ung thư mau khỏe với các công dụng giúp khắc phục những tác dụng phụ của hóa trị của Fucoidan.

Leave a Reply