Cơ chế tảo mặt trời giúp tăng cân cho người gầy, bạn có biết?

Tảo mặt trời được biết đến là một sản phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả. Vậy tảo mặt trời giúp tăng cân cho người gầy như thế nào mà hiệu quả vậy? Bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

>>> Bài viết liên quan:

1. Tảo mặt trời là gì?

Tảo mặt trời Spirulina là một dòng sản phẩm của công ty Earthrise Nutritionals LLC (Mỹ) sản xuất. Với thành phẩn chính là tảo xoắn Spirulina. Là một loại tảo mọc tự nhiên ở biển rất giàu dinh dưỡng. Vì vậy, tảo mặt trời cũng chứa lượng dinh dưỡng rất cao, đảm bảo cho người gầy sử dụng có thể tăng cân tự nhiên và rất an toàn.

Tảo mặt trời giúp tăng cân hiệu quả

Tảo mặt trời giúp tăng cân tự nhiên

Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học thì tảo xoắn Spirulina chứa gần 70% protein, hơn 18 loại vitamin và 100 loại axit amin cần thiết cho cơ thể. Loại tảo này đã được NASA sử dụng cho các phi hành gia của mình và được tổ chức thế giới WHO đánh giá là “siêu thực phẩm” của thế kỉ 21. Chính vì  vậy tảo mặt trời với thành phần chính là tảo xoắn Spirulina nên giúp tăng cân tự nhiên cho người gầy.

2. Dinh dưỡng có trong tảo mặt trời giúp tăng cân

Trên thị trường hiện nay tảo mặt trời có 3 dòng sản phẩm chính là:

Tảo mặt trời tự nhiên ở 2 dạng bột và viên

– Tảo mặt trời tăng cân Gold Plus

Tảo mặt trời thanh lọc xanh

Với thành phần chính là tảo xoắn Spirulina giàu dinh dưỡng thực vật dễ hấp thu và chuyển hóa. Và có đầy đủ 4 nhóm chất thiết yếu mà các bữa ăn hàng ngày người gầy cần cung cấp cho cơ thể nếu muốn tăng cân là chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất.

Tảo mặt trời chứa hàm lượng dinh dưỡng cao với hơn 100 chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, 18 loại axit amin thiết yếu trong đó có 8 loại axit amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, các chất béo chủ yếu là chất béo không lo nên giúp người gầy tăng cân một cách chắc khỏe không hề tích mỡ.

Ngoài ra, tảo mặt trời còn chứa hàm lượng lớn chất chống oxi hóa kết hợp với vitamin có khả năng thanh lọc, giải độc để cải thiện khả năng hấp thu của cơ thể giúp cơ thể tăng cân một cách hiệu quả nhất.

Giá trị dinh dưỡng có trong tảo mặt trời

Thành phần dinh dưỡng có trong tảo mặt trời giúp tăng cân

3. Cơ chế tảo mặt trời giúp tăng cân cho người gầy

Tảo mặt trời giúp tăng cân tự nhiên thông qua 4 tác động:

– Cung cấp nguồn dinh dưỡng hoàn hảo với hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên, lượng protein chiếm 70%, có 18 loại axit amin thiết yếu trong đó có 8 loại axit cơ thể không tự tổng hợp được và nhiều dưỡng chất quan trọng khác giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe toàn diện.

– Nâng cao khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng với các chất chống oxy hóa và axit amin kích thích thành ruột sinh ra các lợi khuẩn làm cho hệ tiêu hóa tốt hơn

– Giúp cơ thể thanh lọc, thải độc, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa được nhiều loại bệnh tật, chống lão hóa với phycocyanin (có màu xanh), betacaroten, chlorophyll (diệp lục), các vitamin tự nhiên, protein thực vật có trong tảo Spirulina.

– Mang lại giấc ngủ sâu, giảm cảm giác căng thẳng, mệt mỏi,…giúp ngủ ngon và sâu giấc, giúp cơ thể khỏe khoắn, sảng khoái và phấn chấn khi thức dậy nhờ có các vitamin nhóm B tự nhiên (từ B1 – B12) và 2 axitamin Tryptophan và Phenylalanin.

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

Xem thêm >>> Tảo mặt trời tăng cân Spirulina Gold Plus

4. Tại sao tảo mặt trời giúp tăng cân an toàn, hiệu quả

a. Các minh chứng từ khoa học

Thành phần chính của tảo mặt trời chính là tảo xoắn Spirulina – loại tảo cực kì dinh dưỡng, được các nhà khoa học NASA nghiên cứu để dùng cho các phi hành gia bay vào không trung sử dụng và đã được tổ chức Y tế Thế giới WHO công nhận là siêu thực phẩm xanh.

b. Chất lượng đảm bảo

Tảo xoắn Spirulina để làm tảo mặt trời Spirulina của Mỹ được nuôi trồng trong mỗi trường khép kín. Với các dàn phản ứng sinh học giống y hết với môi trường tự nhiên tảo hay sinh sống. Chính vì thế,  tảo phát triển tốt và có thành phần dinh dưỡng cũng nhiều hơn rất nhiều so với tảo ngoài thiên nhiên. Và quan trọng nhất là nó không chứa những chất độc như tảo ngoài thiên nhiên nên không gây hại cho con người.

Quy trình sản xuất tảo được kiểm tra nghiêm ngặt và phải trải qua những tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế sau mới được đưa ra ngoài thị trường để tiêu thụ. Nên sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm, nhận được sự đánh giá cao từ những người tiêu dùng đã từng sử dụng.

Earthrise spirulina natural powder - Tảo mặt trời Spirulina

Xem thêm >>> Earthrise Spirulina Natural

5. Cách sử dụng tảo mặt trời giúp tăng cân hiệu quả nhất

Để tăng cân bằng tảo mặt trời bạn thực hiện theo lộ trình như sau:

– Giai đoạn 1: Tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể

Ở giai đoạn này, chúng ta sử dụng 2 lọ tảo mặt trời Spirulina Gold Plus trong vòng 40 ngày, uống sau khi ăn 5-10p.

+ Sáng – 6 viên tảo mặt trời tăng cân Spirulina Gold Plus.

+ Trưa – 6 viên tảo mặt trời tăng cân Spirulina Gold Plus.

+ Tối – 6 viên tảo mặt trời tăng cân Spirulina Gold Plus.

– Giai đoạn 2: Thanh lọc cơ thể

Ở giai đoạn này, chúng ta sử dụng tảo mặt trời Spirulina để thanh lọc cơ thể, tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, giúp cho quá trình tăng cân diễn ra nhanh hơn, uống sau khi ăn 5-10p.

+ Sáng – 6 viên tảo mặt trời Spirulina Gold Plus.

+ Tối – 6 viên tảo mặt trời Spirulina Gold Plus.

tảo mặt trời thanh lọc xanh

Xem thêm >>> Tảo mặt trời thanh lọc xanh

Khi tăng cân bằng tảo mặt trời cần chú ý:

– Tẩy giun trước khi uống tảo

– Uống từ 1.5 – 2l mỗi ngày và ăn 5 bữa thay vì 3 bữa/ ngày

*** Lưu ý: Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Leave a Reply