Cách tăng cân nhanh nhất cho những người gầy kinh niên

posted in: Tin tức | 0

Cách nào giúp người gầy tăng cân nhanh nhất mà lại an toàn, không gây hại cho sức khỏe. Nếu bạn tò mò hãy đọc bài viết này thật kỹ và áp dụng ngay nào.

>>> Đọc thêm:

Cách nào tăng cân nhanh nhất

Cách tăng cân nhanh bằng thuốc tăng cân có ưu điểm là tăng cân nhanh, không mất quá nhiều thời gian, hiện tại có nhiều loại thuốc tăng cân có tác dụng ngay sau 1-2 tuần sử dụng, nhưng nhược điểm của nó là có nhiều tác dụng phụ nguy hiểm.

Thuốc tăng cân có thành phần chính là corticoid, chất này có tác dụng giữ nước, giữ muối natri, kích thích ăn uống ngon miệng. Vì vậy, uống thuốc tăng cân bạn sẽ khiến bạn thèm ăn liên tục, ngủ li bì, khiến trọng lượng cơ thể tăng lên nhanh chóng, thậm chí tăng 3-4kg trong 1 tuần nhưng lại khiến cơ thể mệt mỏi, tăng cân đồng thời tăng cả lượng mỡ tích tụ gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe, mà lại không bền vững khi bạn dừng uống thuốc bạn sẽ bị giảm cân.

thuốc tăng cân lợi ít hại nhiều

Sử dụng thuốc để tăng cân nhanh lợi ít hại nhiều

Các loại thuốc nam, thuốc bắc có tác dụng kích thích ăn ngon, ngủ ngon nhưng không có kiểm định chất lượng, liều lượng, chúng ta thường tự ý mua thuốc uống một thời gian dài, điều đó cũng rất nguy hiểm, vì thực tế các thành phần của thuốc không có sự nghiên cứu, chứng minh nên có thể vô tình làm tổn hại sức khỏe của chúng ta.

Các loại sữa tăng cân thành phần thường chứa nhiều chất béo, đường, nên uống nhiều gây gánh nặng cho hệ tiêu hóa, thậm chí đẫn đến các bệnh tiểu đường, gan máu nhiễm mỡ, hơn nữa trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa không an toàn, không đảm bảo chất lượng.

Vậy người gầy muốn tăng cân nhanh nhất và an toàn thì phải làm thế nào? Cách tăng cân nhanh nhất và hiệu quả nhất là tăng cường dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày và chăm sóc hệ tiêu hóa để hấp thu tối đa. Tảo mặt trời là giải pháp hàng đầu cho người gầy muốn tăng cân được các chuyên gia khuyên dùng.

Tảo mặt trời giúp tăng cân nhanh nhất, bền vững và an toàn

Các phương pháp tăng cân người gầy đang áp dụng không hoàn hảo vì nó không cung cấp giải pháp tổng thể, vì muốn lên được cân thì phải tăng từ hệ cơ bắp, phải cung cấp đạm toàn tính cân đối và điều quan trọng nữa là thanh lọc thải độc giúp ăn ngon, giúp tiêu hoá hấp thụ thức ăn, đầy đủ các yếu tố này mới tăng cân tự nhiên, chắc khoẻ và an toàn được.

Người gầy lưu ý, muốn tăng cân nhanh nhất, bền vững, chắc khỏe không còn cách nào khác là phải phát triển hệ cơ. Muốn phát triển hệ cơ cần phải có thời gian ít nhất 2-3 tháng, chính vì vậy cách tăng cân tốt nhất là bổ sung thực phẩm có thành phần dinh dưỡng vượt trội như tảo mặt trời tăng cân.

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

>>> Click ngay xem chi tiết: Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus tăng cân an toàn

Tảo mặt trời tăng cân có thành phần 95% là tảo Spirulina nguyên chất với hơn 100 chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, đồng thời bổ sung thêm vitamin C và khoáng chất kẽm, là một công thức dinh dưỡng tự nhiên vượt trội giúp người gầy tăng cân nhanh nhất, bền vững nhờ:

– Nó chứa lượng đạm toàn tính cao (đủ 18 loại axit amin) chiếm 60-70%, là đạm dạng thực vật dễ tiêu hóa giúp phát triển hệ cơ.

– Thanh lọc thải độc cho cơ thể: nhờ các chất chống oxi hóa mạnh: phycocyanin, chlorophyll, beta-caroten,… giúp đào thải toàn bộ độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

– Kích thích ăn ngon miệng, tăng cảm giác thèm ăn: Nhờ khoáng chất kẽm và đầy đủ.

– Giúp người sử dụng ngủ ngon, sâu giấc, giảm căng thẳng stress: Nhờ các vitamin nhóm B (từ B1-B12) và 2 axit amin tryptophan và phenylalnine.

Chính vì vậy, tảo mặt trời được coi là cách tăng cân nhanh nhất, đảm bảo an toàn cho người gầy và giúp tăng cân bền vững mà không lo tác dụng phụ hay bị sụt cân sau khi ngừng sử dụng.

>>> Xem thêm video:

Mách nhỏ cho bạn

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tảo biển Spirulina hộp 2200 viên để tăng cân

Tảo Spirulina Nhật bản - Tảo Xoắn Nhật bản hộp 2200 viên

>>> Click ngay xem chi tiết: Tảo biển Spirulina hộp 2200 viên Nhật Bản

Tảo biển Spirulina Nhật Bản hộp 2200 viên mới được các chuyên gia y tế hàng đầu thế giới công nhận về những công dụng như giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật và hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Nó là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng có lợi có khả năng giúp bạn tăng cường khả năng hấp thụ, tiêu hóa tốt và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giúp tăng cân nhanh nhất, bền vững và lành mạnh.

*** Lưu ý: Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải thuốc tăng cân.

Leave a Reply