Bạn muốn tăng cân an toàn? Đừng ngại thử ngay cách này!

posted in: Tin tức | 0

Bạn gầy gò, ốm yếu khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống. Với cách đơn giản sau đây bạn sẽ tăng cân an toàn mà không tốn kém hay mất quá nhiều thời gian.

>>> Đọc thêm:

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, để tăng cân an toàn và hiệu quả cho người gầy thì cần đảm bảo chế độ ăn hàng ngày của người gầy đủ 4 nhóm chất: tinh bột (có trong cơm, bún, phở…), chất đạm (có trong trứng, thịt, cá…), chất béo (có trong mỡ động, thực vật), vitamin và khoáng chất (có trong rau, củ, quả tươi).

Để có thể tăng cân hiệu quả thì ngoài bữa sáng và 2 bữa chính trong ngày, người gầy cũng cần bổ sung thêm 2-3 bữa phụ bằng những thực phẩm giàu dinh dưỡng như sữa chua, sinh tố, ngũ cốc. Các bữa phụ này giúp cơ thể bổ sung thêm chất dinh dưỡng và năng lượng cần thiết giúp cơ thể tăng cân nhanh chóng.

Sử dụng thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng để tăng cân an toàn và hiệu quả

Để đảm bảo cung cấp đủ 4 nhóm chất trong mỗi bữa ăn hàng ngày là điều khá khó thực hiện trong cuộc sống hiện đại bận rộn, vội vã ngày nay. Vì vậy, cách tăng cân an toàn và hiệu quả cho người gầy là sử dụng thực phẩm hỗ trợ tăng cân hoàn toàn tự nhiên, cung cấp giá trị dinh dưỡng cao và đầy đủ cho cơ thể.

Bạn đã biết đến tảo Spirulina – một trong những thực phẩm hàng đầu về giá trị dinh dưỡng được chuyên gia khuyên dùng để tăng cân an toàn cho người gầy chưa?

Tảo Spirulina – siêu thực phẩm xanh giúp người gầy tăng cân an toàn

Tảo Spirulina – thực phẩm hỗ trợ tăng cân an toàn và hiệu quả

Tảo Spirulina được xem như một loại siêu thực phẩm xanh có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể con người. Nó  là một loại thực phẩm lý tưởng để giúp cho những người có nhu cầu tăng cân an toàn hay cả những người muốn tăng cường sức khỏe. Bởi tảo Spirulina chứa hơn 100 chất dinh dưỡng hoàn toàn từ thiên nhiên, thân thiện không có hại cho con người.

Trong tảo Spirulina, lượng đạm chiếm 60-70% và cao gấp 3 lần trong thịt bò, 5 lần trong trứng, vitamin B12 tự nhiên cao gấp 4 lần trong gan bò. Đặc biệt, dinh dưỡng trong tảo Spirulina ở dạng thực vật nên cơ thể rất dễ hấp thu, cải thiện hệ tiêu hóa giúp người gầy tăng cân an toàn và hiệu quả cao.

Đây là thực phẩm chức năng được Tổ chức Y tế Thế giới khuyên dùng và khẳng định đây là “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho loài người trong thế kỷ 21”. Và đã được tổ chức IIMSAM của Liên Hiệp Quốc dùng để giúp hơn 2 triệu trẻ em và người già ở các nước đang phát triển thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng, còi cọc.

Chính vì vậy, người gầy muốn tăng cân an toàn thì tảo Spirulina chính là giải pháp hoàn hảo, giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho nhu cầu tăng cân của cơ thể, đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể. Giúp bạn không những tăng cân hiệu quả mà còn có một sức khỏe tốt với hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Tảo Spirulina Gold Plus là lựa chọn hàng đầu cho người muốn tăng cân an toàn

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

>>> Click xem chi tiết: Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

Trong tảo mặt trời tăng cân có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên cần thiết cho cơ thể con người. Nếu người gầy cần cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu trong bữa ăn hàng ngày để giúp cơ thể có thể tăng cân hiệu quả, thì trong tảo mặt trời đã có đầy đủ dinh dưỡng mà các thực phẩm trong bữa ăn mang lại và thậm chí còn nhiều hơn.

– Hàm lượng đạm: tảo mặt trời tăng cân có chứa tới 60 – 70% đạm thực vật: được cấu thành từ 18 trong tổng số 20 axit amin, trong đó có 8 axit amin thiết yếu cơ thể không có khả năng tự tổng hợp được.

– Chất béo (lipit): Phần lớn chất béo trong tảo mặt trời tăng cân là axit béo không no (chủ yếu là omega 6), không chứa cholesteron  rất tốt cho hệ tim mạch, không lo nguy cơ béo phì sau tăng cân.

– Vitamin và chất khoáng: tảo Spirulina bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, còn được tăng cường thêm vitamin C tự nhiên và khoáng chất kẽm giúp tăng cường khả năng ăn uống cho người gầy.

– Các chất chống oxi hóa như Phycocyanin, Chlorophyll, Beta carotene,… là những hoạt chất sinh học rất mạnh, giúp đào thải các độc tố, tăng cường sức khỏe tổng thể.

Tảo mặt trời tăng cân là lựa chọn hàng đầu cho người gầy muốn tăng cân an toàn và khỏe mạnh.

Mách nhỏ cho bạn

Tảo Spirulina Nhật bản - Tảo Xoắn Nhật bản hộp 2200 viên

>>> Click xem chi tiết: Tảo Spirulina Nhật Bản – Tảo Xoắn Nhật Bản hộp 2200 viên

Tảo Xoắn Nhật Bản hộp 2200 viên được chiết xuất từ tảo biển tự nhiên giúp cung cấp hàm lượng vitamin và khoáng chất cao, cũng là một nguồn dinh dưỡng dồi dào và hoàn toàn tự nhiên. Giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể và là một giải pháp tăng cân an toàn, vô cùng hiệu quả cho người gầy mà các bạn nên tham khảo. Ngoài ra tảo xoắn Nhật Bản hộp 2200 viên còn giúp tăng cường sức khỏe, thanh lọc và làm đẹp hiệu quả.

>>> Xem thêm:

Leave a Reply