4 bài tập thể dục tăng cân buổi sáng đơn giản, hiệu quả

posted in: Tin tức | 0

Các bài tập thể dục tăng cân mà chúng tôi đưa ra dưới đây tưởng chừng đơn giản nhưng sẽ đem lại những lợi ích không tưởng cho bạn đấy! Bạn chỉ cần dành ra 15 phút buổi sáng cho mỗi bài tập thể dục tăng cân tại nhà này, cân nặng của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Bài tập thể dục tăng cân hiệu quả

Bài tập thể dục tăng cân hiệu quả vào buổi sáng

>>>Xem Thêm:

 

1.Các bài tập thể dục tăng cân buổi sáng đem lại lợi ích gì?

Lợi ích của bài tập thể dục tăng cân buổi sáng

Những lợi ích của bài tập thể dục tăng cân buổi sáng

– Buổi sáng đúng là thời điểm tốt nhất cho việc tập thể dục. Không khí trong lành rất tốt cho sức khỏe của bạn. Tập thể dục buổi sáng mỗi ngày giúp bạn tiếp thêm năng lượng và hứng khởi cho một ngày làm việc, học tập hiệu quả.

– Các bài tập thể dục buổi sáng tăng cân khởi động vòng xoay trao đổi chất, giúp bạn ăn ngon, ngủ ngon hơn. Đồng thời hạn chế những chất béo có hại phát sinh trong ngày.

– Tập thể dục buổi sáng tạo thói quen tốt, lành mạnh và sống lâu hơn.

2.Các bài tập thể dục tăng cân trong 15 phút buổi sáng cho người gầy

Bài tập thể dục tăng cân 1:

Bài tập thể dục buổi sáng tăng cân 1

 

Bài tập thể dục buổi sáng tăng cân 1

 

Nằm sấp người xuống sàn, nâng ngực lên, hai tay nắm lấy khăn tắm và vươn ra xa hết cỡ. Sau đó, thu tay về phía sau sao cho khăn tắm ngang ngực. Bạn thực hiện động tác này khoảng 20 lần.

Bài tập thể dục tăng cân 2:

Bài tập thể dục để tăng cân vào buổi sáng 2

Bài tập thể dục để tăng cân 2

Đứng thẳng người, hai chân đứng rộng bằng vai, tay chống hông. Thực hiện động tác: chùn  người xuống, hông đẩy ra phía sau, chân phải xoạc sang ngang hết cỡ, chân trái làm trụ. Giữ nguyên tư thế này trong vài giây rồi tiếp tục thực hiện đổi bên, làm tương tự. Thực hiện mỗi bên động tác này khoảng 10 lần.

Bài tập thể dục tăng cân 3:

Bài tập thể dục tăng cân tại nhà buổi sáng 3

 

Bài tập thể dục giúp tăng cân hiệu quả 3

Thực hiện tư thế ngồi ngả lưng, hai chân co lại, hóp chặt bụng và nhấc lên khỏi sàn. Hai tay cầm khăn tắm, duỗi thẳng. Thực hiện động tác xoay người sang phải nhưng vẫn giữ chặt mông, không di chuyển chân, giữ yên động tác đó trong vài giây rồi thực hiện đổi bên. Thực hiện động tác đó khoảng 20 lần.

Bài tập thể dục tăng cân 4:

bài tập thể dục tăng cân tại nhà 4

Bài tập thể dục tăng cân tại nhà 4

Nằm ngửa người trên sàn, đầu gối hơi gập, gót chân chạm sàn, mũi bàn chân hướng lên trên. Đẩy hông lên cao rồi hạ xuống nhưng không chạm sàn. Thực hiện động tác khoảng 20 lần.

Tất cả các bài tập thể dục tăng cân trên đều tác động đến các khớp xương, hệ tiêu hóa nên giúp người gầy cảm thấy thoải mái, ăn-ngủ ngon hơn.

Đối với những người mập, thừa cân thì cũng tập các động tác trên nhưng với cường độ cao hơn để giảm mỡ thừa.

Còn những người gầy muốn tăng cân nhanh thì cần kết hợp với thực đơn tăng cân khoa học. Nguồn thực phẩm chính là bột đường, đạm và chất béo lành mạnh, rau xanh, trái cây giàu chất xơ, vitamin và các khoáng chất giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn.

Bạn cần cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, nên đi ngủ sớm, ngủ đủ giấc để tăng cân nhanh.

Chúc các bạn tăng cân thành công!

Sản phẩm trà tăng cân Đinh Hương dành cho người gầy, suy nhược cơ thể có tác dụng tăng cân tốt,không hề có tác dụng phụ do sản phẩm nguyên chất 100% từ thiên nhiên.

trà tăng cân Đinh Hương

Xem sản phẩm>>>trà tăng cân Đinh Hương dành cho người gầy, suy nhược cơ thể 

Bộ tảo mặt trời spirulina giúp tăng cân hiệu quả an toàn, sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên sẽ giúp bạn tăng cân an toàn nhất.

Bộ tảo mặt trời spirulina tăng cân

Xem ngay>>> Bộ tảo mặt trời spirulina giúp tăng cân hiệu quả an toàn

Tảo mặt trời spirulina gold plus có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp thanh lọc và tiêu độc nhanh chóng, giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh, bổ mắt, bổ não …,tăng cân hiệu quả

tảo mặt trời spirulina gold plus hỗ trợ tăng cân

Xem sản phẩm>>>Tảo mặt trời spirulina gold plus tăng cân hiệu quả

Leave a Reply