11 Tác dụng diệu kỳ của Hồng sâm Hàn Quốc

 Hồng sâm Hàn quốc là gì ? công năng của hồng sâm Hàn Quốc không phải ai cũng biết…

  1. Hồng sâm là gì ?

Hồng sâm theo tên tiếng Anh là red ginseng có tinh lọc từ nhân sâm tươi. Khi được hấp ở nhiệt độ cao thì nhân sâm sinh thêm những chất Ginsenoside- thành phần chất chống ung thư (chất làm giảm ngăn chặn sự di căn tế bào ung bướu (Ginsenoside RH2), chất khống chế sự sự quay lại tế bào ung bướu sự lan ra và sự phát triển tế bào ung thư mới (Ginsenoside Rg3), củ sâm biến đổi sang màu đỏ hay vàng nâu sẫm nên gọi là hồng sâm.

  1. Công dụng của hồng sâm Hàn Quốc

2.1 Chống tế bào suy giảm và làm đẹp

Nhanh chóng tái tạo làn da tươi trẻ, ngăn ngừa sự sản xuất dư thừa gốc tự do, phòng trừ lại quá trình chết tế bào, hỗ trợ quá trình tế bào suy giảm, giúp da nước da, rạng ngời, tạm biệt mụn, tàn nhang, mụn, nám.

2.2 Kích thích hoạt động của não:

Đối với một vài người căng thẳng với áp lực cao, lao động trí óc thì khi sử dụng hồng sâm, giúp làm tăng tính cải thiện trí nhớ, lâu quên và nhất là là không bị đãng trí.

2.3 Giảm stress

Hiện nay, cuộc sống thúc giục hối hả, ai ai cũng luôn bận rộn với khối việc, nhân sâm Hàn Quốc có công năng điều hòa hóc môn, làm cho giảm bớt mệt mỏi về tinh thần và thể lực.

Hồng sâm lát tẩm mật ong thượng hạng
Hồng sâm lát tẩm mật ong thượng hạng

2.4. Điều hòa huyết áp và tim mạch

Chúng hỗ trợ sự tăng Cholesterol, ngăn các bệnh về tim mạch, đột quỵ, giúp cho chúng ta có trái tim và khối óc khỏe mạnh.

2.5 Phòng chống bệnh loãng  xương:

Hồng sâm Hàn Quốc giúp điều hòa hóc môn estrogen tăng tác dụng hấp thụ canxi, khoáng chất, làm cho cho xương cứng trước thời gian.

2.6  Bảo vệ gan khỏi các nhân tố độc hại:

Nâng cao  gan, phòng ngừa xơ gan, gan nhiễm mỡ do ăn uống không hợp lí, do ít vận động và đặc biệt là những người nghiện bia , rượu.

Cải thiện bệnh phụ nữ:

Bồi bổ khí huyết, ăn ngon, trị một vài bệnh huyết trắng, rong kinh.

2.7  Tăng thêm sinh lí:

Hồng sâm có tác dụng tổng hợp đạm và DNA trong tế bào tinh hoàn, trị bệnh khó có con ở đàn ông. Đồng thời, chúng còn có tác dụng tráng dương, bổ sung gân cốt, lưu thông máu huyết.

Hồng sâm 6 năm tuổi mật ong
Hồng sâm 6 năm tuổi mật ong

2.8  Chống ung thư:

Khách hàng có biết công dụng của hồng sâm Hàn Quốc trong việc chống ung bướu ung thư, ung thư vú hay không?

Một vài thành phần ginsenoside Rh2, Rg3 có nhiệm vụ chống ung bướu mạnh mẽ:

– Ngăn ngừa việc tăng nhanh tế bào ung bướu

– Gây sự kìm hãm của tế bào ung bướu ung thư

– Tăng thêm hệ miễn dịch cơ thể cải thiện chức năng chống ung bướu.

– Tăng cường hiệu quả xạ trị và sự chủ động của thuốc hóa trị liệu chống ung thư trong khi giảm độc tố và tác dụng phụ của xạ trị xạ trị.

Theo một số y bác sĩ cho biết: Mỗi loại ginsenoside trong sâm Hàn Quốc có hiệu quả dược lý khác nhau. Tuy vậy chỉ thành phần ginsenoside Rh2, Rg3 đã được minh chứng là có công dụng ngăn ngừa sự tăng trưởng và sự lớn lên của tế bào ung thư. Một vài Ginsenoside này trực tiếp bài trừ cyclindependentkinase (CDK) (loại men hình thành ADN,  ARN) dẫn đến ngăn ngừa sinh sôi tế bào ung bướu, hỗ trợ sự tái lại và sự lan ra của khối u. Nó có khả năng tăng thêm miễn dịch, nâng đỡ thể trạng, tinh thần và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

2.9  Chống viêm dạ dày, đại tràng:

Phòng ngừa tốt cho người bị viêm, loét dạ dày, đặc biệt tốt cho người bị phẫu thuật ung bướu dạ dày.

2.10  Giải phóng insulin

Có hiệu quả làm giảm đường huyết và đặc biệt là làm giảm những triệu chứng khát nước, suy thận, mệt mỏi, hoại tử. . . .

2.11  Ngăn ngừa sự mất thính giác, tăng thị lực cho mắt, kiểm soát sự sự lớn lên của tế bào HIV

Tuy nhiên cần biết rằng, không phải loại sâm nào cũng có tác dụng như nhau. Các công năng của hồng sâm Hàn Quốc tùy thuộc vào hàm lượng ginsenosides (chất lượng Hồng Sâm 6 năm tuổi) nên khi mua chọn loại Hồng Sâm có chất lượng để đem đến hiệu quả lớn nhất.

  1. Mua Hồng sâm Hàn Quốc ở đâu ?

Siêu thị http://aloola.vn đặt thương hiệu lên hàng đầu. Nơi đây là chi nhánh nhập hàng trực tiếp từ Hàn Quốc,…, chuyên cung ứng giá sỉ lẻ: những loại hồng sâm Hàn Quốc, các loại sâm,..v..,v.., Cam kết hàng thật nhất. Khi đồng ý bắt tay cùng siêu thị, các bạn sẽ nhận giá thích hợp. Nên Aloola.vn, quí khách sẽ chứng thực điều này.

  • Điện thoại trợ giúp tư vấn & mua hàng : 0914 844 666

Leave a Reply